Lạc trôi giữa ngàn hoa

  0
  467

  Tháng 3 này hãy lên đường và chìm đắm trong những thiên đường hoa anh đào đẹp mê mẩn nở dọc đất nước Việt Nam xinh đẹp nhé.

  Khám phá, Giải trí, Tham quan

   

  Mùa hoa anh đào Đà lạt

  Mỗi khi sắc hoa mai anh đào phủ hồng lên từng góc phố Đà Lạt, người ta lại khẽ bồi hồi rung động, chợt nhận ra mùa xuân đã về.
  Hoa mai đào nở đồng loạt và rất dày, toàn thành phố Đà Lạt phải có đến hàng chục nghìn cây hoa mai anh đào.
  Loài hoa này được xem như niềm tự hào của thành phố ngàn hoa, cùng là điều khiến du khách luôn khao khát được ghé thăm Đà Lạt mỗi khi mùa xuân gõ cửa.
  Những người may mắn được tới Đà Lạt mùa hoa nở trên phố, đều bồi hồi mang sắc hồng ngọt ngào này ghi sâu vào trong ký ức. Để ngắm hoa mai anh đào nở đẹp nhất, bạn có thể vào khu trung tâm thành phố ở đường Lê Đại Hành, khu hồ Tuyền Lâm, Cầu Đất,..

  Sapa – mùa hoa đào rừng

  Khi những cơn gió buốt lạnh mùa đông đi qua và tia nắng mùa xuân ấm áp vừa tới cũng là lúc những cánh hoa đào Sapa bắt đầu bung nở trên khắp các lưng núi, sườn đồi. Chính vẻ đẹp hoang dại của những cánh đào rừng đã thôi thúc biết bao đoàn phượt lên đường.
  Mùa ngắm hoa đào Sapa đẹp nhất là thời điểm từ tháng 1 đến đầu tháng 3. Bông hoa đào Sapa to, dày cánh, nở rộ trong cả cái lạnh rét buốt.

  Mộc Châu – Mùa hoa đào, hoa mận

  Mộc Châu – nơi được người yêu xê dịch mệnh danh là thiên đường hoa đúng nghĩa, tinh khôi và mê mẩn. Nói đến Mộc Châu, có thể người ta sẽ nghĩ đến hoa đào, hoa cải trắng hay những đồi chè xanh ngút tận chân trời, nhưng chắc chắn sẽ không ai có thể quên mùa hoa mận – mùa hoa gây thương nhớ – mùa hoa khiến bao trái tim chỉ khát khao được tới Mộc Châu một lần trong đời.
  “Hoa mận ở Mộc Châu không giống như ở những nơi khác là chỉ có lác đác. Ở đây, hoa mận trải rộng trên những sườn đồi, kéo từ thung lũng này đến thung lũng khác nên khi nở chúng làm trắng và sáng rực cả một khoảng trời”.

  Theo Bobby RC, pystravel ')}