Vé xe Limousine của nhà xe Thái Dương Limousine tại Sài Gòn

0
363

Bạn đã sử dụng dịch vụ thuê xe và mua vé xe Limousine của nhà xe Thái Dương Limousine chưa ? Nếu bạn đang có dự định cho mình trong thời gian tới. Thì hãy tham khảo ngay nhà xe Thái Dương Limousine với những thông tin cơ bản về nhà xe dưới đây.

Thông tin về nhà xe Thái Dương Limousine

Nhà xe Thái Dương Limousine là trong số những nhà xe hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe và vé xe Limousine. Nhà xe hỗ trợ nhiều loại du lịch không giống nhau nhau với những đời xe limousine thượng hạng khác nhau.

Thông tin nhà xe
Thái Dương Limousine cung cấp dòng xe 9 chỗ đến 45 chỗ

Từ ghế ngồi, xe ghế ngồi Limousine VIP chất lượng 5 sao chuyên tuyến Đà Lạt, Mũi Né, Vũng Tàu, Châu Đốc,… .Đối với các chuyến hành trình dài và đông khách như Đà Lạt, Mũi Né nhà xe luôn hỗ trợ tăng cường với loại xe limousine 9 chỗ tới 29 chỗ.

Chia sẻ thêm vé xe Limousine của nhà xe Thái Dương Limousine

Xe với rất đầy đủ các chức năng như: hệ thống ghế ngồi xoay ngả tùy ý có tác dụng masager, điều hòa 2D tủ lạnh mini, wifi vận tốc cao miễn phí…Ngoài ra nhà xe còn phục vụ nước uống và khăn lạnh miễn phí cho du khách suốt hành trình dài.

Bãi xe Limousine
Nhà xe tăng cường nhiều chuyến trong các ngày lễ

Chia sẻ của chị Trâm (đã sử dụng dịch vụ thuê xe của Thái Dương Limousine). Chị Trâm, Quận Tân Bình (HCM) cho biết: “ Tôi hay đặt xe và mua vé xe Limousine của nhà xe Thái Dương Limousine đi du lịch cùng bạn bè và gia đình. Nhà xe có rất nhiều chuyến đi trong ngày để tôi chọn. Đặc biệt là các chuyến Châu Đốc, Đà Lạt. Dịch vụ trên xe rất chất lượng, cái gì cũng có. Tôi rất thích điều này vì tôi hay sử dụng đt và nghe nhạc, xem phim khi xe di chuyển. Tôi rất thích cách phục vụ của nhà xe. Tôi sẽ luôn ủng hộ trong thời gian tới.”

Thông tin nhà xe xem tại thaiduonglimousine.com hoặc thuê xe nhanh chóng gọi 1900 9227.