ILKAY Man City ace Gundogan nói VAR đang hút niềm vui ra khỏi bóng đá mà không kết thúc những sai lầm

0
1131

Nhà vô địch Manchester City đã kết thúc sai lầm trong ba quyết định quan trọng của công nghệ mới trong ba trận mở màn Premier League của họ.

Và tiền vệ Gundogan đang đấu tranh để xem trò chơi đang được cải thiện như thế nào bởi các trọng tài hiện đang dựa vào phát lại trên TV để thực hiện các cuộc gọi gây tranh cãi cho họ.

Ông nói:VAR đang thay đổi bóng đá không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả khán giả và tất cả những ai yêu thích trò chơi.

Quốc tế Đức đã bày tỏ sự sợ hãi của mình sau chiến thắng 3-1 hôm Chủ nhật tại Bournemouth, khi David Silva rõ ràng bị phạm lỗi trong vòng cấm nhưng vẫn không được hưởng một quả phạt đền sau khi sự cố đã được các quan chức VAR xem xét.

Nó trở nên nóng bỏng trên gót chân của Raheem Sterling khi có một mục tiêu bị loại trừ ở West Ham vì nách của anh ấy đã việt vị ba milimet.

Và City vẫn đang bị kẹt trong trận hòa 2-2 tuần trước với Spurs, khi người chiến thắng muộn của Gabriel Jesus không được phép vì bóng đã vô tình chạm vào cánh tay của Aymeric Laporte.

Gundogan nói: Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn mặc dù chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó giúp trọng tài.

 Man City đã kết thúc sai ba quyết định quan trọng của VAR trong ba trận mở màn giải đấu của họ

Tuy nhiên, vấn đề lớn là ngay cả khi sự cố đã được đề cập đến VAR, vẫn không có phán quyết rõ ràng.

Sau trận đấu, chúng tôi vẫn đang thảo luận xem đó là bàn thắng, phạt hay việt vị. Và tôi không thể thấy điều này thay đổi ngay cả với VAR.

Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ nó có ý nghĩa, nhưng một số người điều hành trò chơi đã quyết định rằng nó sẽ giúp trọng tài và đó là điều chúng tôi sẽ phải chấp nhận vì chúng tôi không thể thay đổi ngay bây giờ.

Tôi chắc chắn rằng nó sẽ giúp chúng ta trong tương lai nhưng nó cũng đang tạo ra rất nhiều vấn đề và tôi không chắc chúng ta có thể giải quyết nó như thế nào.

Huấn luyện viên thành phố Pep Guardiola giận dữ hòa giải với quan chức thứ tư Simon Hooper khi tiếng hét phạt của Silva bị từ chối vào cuối tuần và rõ ràng tin rằng sự bảo vệ danh hiệu của đội anh ta đang bị phá hủy bởi hệ thống mới.

Tuy nhiên, các nhà vô địch trị vì vẫn đang theo sát các nhà lãnh đạo đầu tiên của Liverpool và Gundogan tin rằng sự cạnh tranh đang giữ cho City tập trung và thúc đẩy.

Anh ấy nói: Một thực tế rằng Liverpool đã làm rất tốt gần đây cho chúng ta thấy rằng họ là một đội bóng có rất nhiều chất lượng sẽ là một ứng cử viên lớn trong mùa giải này.

Đây là điều tốt cho Premier League, tốt cho chúng tôi và tốt cho Liverpool.

Đây sẽ là một cuộc chiến thực sự vì vậy chúng tôi phải thắng mọi trận đấu. Đó là thử thách.

Tuy nhiên, theo phân tích từ w88club mobile  áp lực chính đến từ bên trong. Chúng tôi rất tài năng và là một đội bóng tốt đến nỗi chúng tôi có những kỳ vọng về bản thân để giành chiến thắng trong mọi trận đấu.

Các tiền đạo của Man City, Raheem Sterling và Sergio Aguero đã ghi bàn chín lần trong ba trận mở màn của City và Gundogan nói: Những người họ rất tuyệt vời trong cách họ đến trong hộp của đối thủ để ghi bàn và chúng tôi cần họ tiếp tục làm điều đó.

Đây là một phẩm chất mà mọi đội bóng đều cần. Bóng đá là tất cả về ghi bàn và nếu bạn muốn thành công, bạn phải có những tiền đạo đang có phong độ.

Hiện tại, những người này đang kinh doanh cho chúng tôi nhưng trong các trò chơi khác, tất cả chúng tôi cần đóng góp và sẵn sàng giúp đỡ một số mục tiêu.

Cơn sốt là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới và thậm chí bây giờ anh ấy dường như đang trở nên tốt hơn. Bây giờ tất cả chúng tôi phải hỗ trợ anh ấy để anh ấy có thể duy trì hình thức này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here