Cuối năm này những quán có dù che đông khách do đâu

  0
  3399

  Tôi cũng chẳng lạ khi nhiều người khám phá về thói quen đi cafe một mình của tôi. Thật sự, lắm lúc chẳng biết hướng dẫn sao cho phải. Chẳng qua là một mình thôi mà! Tôi vẫn một mình suốt đó thôi!

  Đi cafe một mình làm gì ư? Tìm quán quen, góc quen, hương vị cafe quen ngồi làm việc, nghe nhạc, xem sách, viết vài dòng tâm sự vu vơ, kiên cường về vài người, vài chuyện khiến tôi bận tâm, ngắm khách trong quán…Vậy đó, chủ quyền, không phải kiên cường quá nhiều, không phải lèo lái câu chuyện, duy trì những mối quan hệ nửa vời bằng những câu chuyện sáo rỗng.  Và đi cafe đâu nhất thiết phải uống cafe buôn chuyện là để ngắm những chiếc dù che quán cafe trong sấp xỉ trời riêng của bạn mà thôi.

  Dù xinh Sài Gòn khởi đầu chỉ một đơn vị bé xíu với sứ mệnh mang tới những chiếc dù che cho quán cafe, trà sữa, hàng quán vỉa hè để che mưa nắng.  Dần dần với sự phát lên và nhận thức tầm trọng yếu không chỉ nên che mưa nắng, nhưng mà còn là để thư giãn giải trí, check-in. Dù xinh Sài Gòn đã Ơđầu tưxây dựng mở rộng quy mô, với hàng ngàn chiếc dù che ngoài trời trang bị từ các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại.