Top 5 túi trữ sữa mẹ tốt nhất năm 2020 đang được giảm giá trên Sendo

0
69

Các bà mẹ sử dụng máy hút sữa vì khá nhiều lý do khác nhau có thể là vì lượng sữa tạo ra quá nhiều so với nhu cầu em bé hoặc đang đi làm cần hút sữa cho bữa ăn hàng ngày của bé. Tất cả đều cần có những loại túi lưu trữ sữa để có thể tiện lợi nhất và an toàn nhất cho loại” vàng lỏng” này. Dưới đây là đánh giá top 5 loại túi lưu trữ sữa mẹ tốt nhất hiện nay và đang được áp dụng mã coupon Sendo giảm đến 25%.

1. Túi lưu trữ sữa mẹ Lasinoh

Đây là những chiếc túi lưu trữ sữa mẹ siêu bền chắc và rất tiện lợi, chúng giúp bảo vệ an toàn các vitamin và dưỡng chất có trong sữa mẹ. Nó được chế tạo rất bền kèm với 1 khóa kéo đôi ở phía trên ngăn cản sự rò rỉ sữa ra ngoài một cách hiệu quả, điều đó thể hiện bằng cách bạn có thể để nằm những túi sữa chồng lên nhau trong tủ lạnh mà không bị rò.

Chiếc túi có thể tồn tại rất tốt trong môi trường đông lạnh và cả trong nước sôi mà không có vấn đề gì xảy ra cả. Hơn nữa cấu tạo của nó cũng rất dễ sử dụng, bên ngoài còn có chỗ để ghi tem nhãn thông tin về sữa ở bên trong. Nó có thể được gắn trực tiếp vào máy hút sữa Lasinoh một cách hoàn hảo, nhưng với những dòng máy hút sữa khác thì bạn cần mua thêm bộ chuyển đổi. Điều này sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn vì không phải rửa thêm một bình sữa trung gian nữa.

2. Túi lưu trữ sữa mẹ Dr.Brown

Chiếc túi lưu trữ sữa mẹ này đến từ Dr.Brown rất dày và bền bỉ, nó cũng rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể chứa được 140 ml sữa mẹ và có thể tự đứng được, điều này có nghĩa là bạn có thể đổ được nhiều sữa hơn và để nó đứng thẳng trong tủ đông. Và như vậy bạn sẽ lưu trữ được nhiều sữa hơn trong một túi chứa như vậy. Thêm vào đó là khóa kéo đôi ở phía trên đảm bảo sữa không rò rỉ ra ngoài

Chiếc túi này siêu dày và vật liệu sản xuất an toàn không chứa BPA hay các chất độc hại khác. Bạn không thể hút sữa trực tiếp vào túi đựng này nhưng với chất lượng rất tốt của nó thì đây cũng xứng đáng là một lựa chọn ưu tiên của bạn.

3. Túi lưu trữ sữa mẹ Medela

Đây là loại túi lưu trữ sữa mẹ giá rẻ tốt nhất trong danh sách của chúng ta. Nó cũng có thể tự đứng thẳng được và chứa được tối thiểu 140 ml sữa mẹ. Nó bao gồm tất cả tính năng như những chiếc túi cao cấp khác thế nhưng giá cả của nó thì đánh bại tất cả. Chúng thường đi kèm với một túi vận chuyển để giữ cho những chiếc túi chưa sử dụng được sạch sẽ.

Những chiếc túi này không được thiết kế để hút trực tiếp sữa mẹ vào có nghĩa là bạn cần một khâu trung gian đó là hút sữa mẹ ra một bình sữa rồi đổ đầy túi này. Tuy nó là lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ. Nhận xét của các bà mẹ cho thấy họ rất hài lòng về chiếc túi này vì nó rất chắc chắn và họ rất tự tin lưu trữ lượng sữa mẹ quý giá trong những chiếc túi này.

4. Túi sữa cảm biến nhiệt của Unimom

Chiếc túi bảo quản sữa mẹ này có hầu hết các tính năng giống như những chiếc túi bảo quản sữa mẹ khác như là cấu tạo kín đáo, bền dẻo, dễ sử dụng, chịu nhiệt chịu lạnh tốt. Tuy nhiên nó có một đặc điểm rất nổi bật đó chính là tính năng cảm biến nhiệt. Tính năng này cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ lưu trữ tốt nhất và có thể bạn sẽ biết được khi nhiệt độ quá cao có thể hỏng mất số sữa mẹ trong túi

Mỗi hộp chứa 60 túi đựng như thế này và mỗi túi có thể chứa 200 ml sữa mẹ an toàn. Chúng được làm từ nhựa dày và không chứa BPA hay các Bisphenol khác. Phản hối của các bà mẹ cho thấy họ không bắt gặp sự rò rỉ và giá trị phù hợp với giá cả.

5. Ameda Store N Pour  của Medela

Sữa mẹ là vàng lỏng cho nên khi đỏ một túi sữa vào bình sữa cho con bú bạn cũng không mong muốn bị rơi ra mất giọt nào. Mỗi túi lưu trữ sữa mẹ từ Ameda đều đi kèm với vòi rót dễ dàng để đảm bảo tất cả được cho vào bình mà không lãng phí. Để sử dụng, bạn chỉ cần xé góc và đổ.

Bạn cũng có thể hút trực tiếp sữa mẹ vào chiếc túi này nhưng bạn cần một bộ chuyển đổi, nếu không có thì bạn vẫn có thể hút sữa vào một bình trung gian rồi lại rót vào túi cũng không sao. Chiếc túi chỉ chứa được khoảng 150 ml sữa mẹ và mỗi hộp của nó chứa tới 40 chiếc túi như vậy. Có thể nó không phải là lựa chọn hoàn hảo nếu như sữa của bạn rất nhiều.

Sendo khuyến mãi các sản phẩm túi trữ sữa trang tháng 4/2020

Trong tháng 4, khi mua các mặt hàng thuộc ngành hàng mẹ và bé trên Sendo bạn đều được hưởng các ưu đãi của Sendo. Những ưu đãi của Sendo có thể là: giảm giá trực tiếp, hoàn tiền, áp dụng mã giảm giá, tặng voucher,…

Nói chung về ngành hàng mẹ và bé tháng 4 này có rất nhiều ưu đãi. Thông thường để được hưởng ưu đãi giá lớn nhất thì bạn phải áp dụng mã giảm giá. Mã giảm giá Sendo là những dãy kí tụ do Sendo phát hành mà khi bạn áp dụng cho đơn hàng phù hợp sẽ được trừ tiền đi rất nhiều. Sẽ rất tiết kiệm cho những ai biết cách sử dụng mã giảm giá khi mua sắm trên Sendo. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá Sendo thì có thể truy cập magiamgiasendo.com để biết thông tin chi tiết.

Lời kết

Trên đây là 5 loại túi bảo quản sữa mẹ tốt nhất hiện nay. Những chiếc túi tiện lợi và chất lượng cao thì thường giá cũng cao như chất lượng của nó. Nói chung bạn có thể tùy vào nhu cầu của mình mà sử dụng loại túi nào hợp lý nhất. Chúc bạn hạnh phúc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here