Top 7 đồ chơi cho trẻ 2 tuổi giá thành tốt nhất hiện nay trên Tiki

0
407

Hầu hết trẻ 2 tuổi không kén chọn khi nói về quà tặng. Trên thực tế một số điều yêu thích của bé trong cuộc sống rất đơn giản. Những điều thú vị dành cho trẻ 2 tuổi là bật và tắt đèn. Vì vậy, bất cứ điều gì tương tự đó là tuyệt vời và nó dạy cho bé hiểu về quan hệ nhân quả. Chính vì vậy khi mua sắm đồ chơi cho một đứa trẻ mới biết đi. Bạn nên tìm kiếm những món quà khuyến khích sự tò mò tự nhiên của bé trong thế giới xung quanh.  Để xác định những gì phù hợp với bé bố nên chơi cùng con và tìm ra những đồ chơi mang đến sự hứng thú cho bé khi chơi. Sau đây là top những đồ chơi cho trẻ 2 tuổi tốt nhất hiện nay.

Khi mua các món đồ chơi này trên Tiki bạn cũng được tặng thêm các coupon Tiki khuyến mãi giảm giá đến 20%. Mức giảm tối đa của các mã giảm giá này là không giới hạn. Bạn mua càng nhiều thì được giảm giá càng nhiều, tiết kiệm càng lớn. Chỉ cần đơn hàng của bạn thỏa mãn giá trị tối thiểu từ 50.000 vnđ trở lên là được nhé.

Những Đồ Chơi Cho Trẻ 2 Tuổi Giảm Giá Trên Tiki.vn

1. Đồ chơi chổi lau nhà cho trẻ

Đồ chơi chổi lau nhà cho trẻ

Bộ đồ chơi lau nhà được rất nhiều bố mẹ và trẻ yêu thích. Vì nó không chỉ thúc đẩy bé hoạt động mà nó còn khuyến khích bé làm những việc hữu ích cùng bố mẹ. Trẻ em luôn muốn được như những người lớn. Vì vậy, nếu bé thấy bạn sử dụng thứ gì đó thì bé cũng sẽ muốn làm điều đó. Bên cạnh đòi hỏi trẻ phải hoạt động thì đồ chơi có thể thúc đẩy sự phát triển trí tưởng tượng. Cũng như tăng sự tương tác xã hội khi bé chơi cùng với bạn của bé.

2. Bộ đồ chơi cho trẻ nấu ăn mini

Các chuyên gia đề nghị cho bé 2 tuổi chơi những dụng cụ nhà bếp có kích cỡ bé. Khi trẻ tham gia chơi thì bé sẽ giả vờ như đang xây dựng các kỹ năng kể chuyện và kỹ năng ngôn ngữ. Cho bé tập nấu các thứ cũng có thể như bé đang cho con ăn hoặc trộn thìa. Đôi lúc mẹ có thể cho bé  tham gia trong khi đang làm bữa tối. Từ đó tập cho bé cách sử dụng và cách cầm các dụng cụ trong nhà bếp một cách linh hoạt hơn.

3. Bộ bóng rổ nhỏ Tike EasyScore

Bộ bóng rổ nhỏ Tike EasyScore giảm giá trên Tiki

Mặc dù bộ bóng rổ này có thể đem đến nhiều thách thức đối với một đứa trẻ 2 tuổi. Nhưng  trẻ em ở độ tuổi này có thể học khá nhanh một khi bạn chỉ cho bé thấy nó đã được thực hiện như thế nào. Đó cũng là lúc để giúp bé cải thiện kỹ năng vận động. Bên cạnh đó bé cũng học được tính kiên nhẫn đó là một kiểu tự điều chỉnh và học cách chờ đợi khi bóng đến lượt của mình. Bé đang tăng khả năng điều khiển bóng của mình và khi bóng di chuyển. Lúc này mắt bé cũng chú ý theo tăng khả năng quan sát và giúp thị giác bé phát triển.

4. Quả bóng tạo cảm giác như nó phát sáng trong bóng tối

Khi bé được 2 tuổi bé sẽ rất thích những đồ chơi có sự dịch chuyển và đem lại sự chú ý cho bé. Chính Vì vậy những quả bóng sẽ rất tuyệt vời cho bé. Chúng sẽ giúp bé tăng khả năng vận động và khả năng quan sát quả bóng lăn. Bên cạnh đó bé còn hiểu được về mối quan hệ nhân quả khi bé đá vào trái bóng. Đặc biệt ở đồ chơi này là nó phát sáng trong bóng tối nên sẽ kích thích sự tò mò nên bé sẽ chơi được lâu hơn.

5. Bút chì màu BESTRY-US cho trẻ em

Đồ chơi Bút chì màu BESTRY-US cho trẻ em giá rẻ trên Tiki

Để bé có thể vẽ ngẫu nhiên hơn trong tất cả các khoảnh khắc. Bố mẹ nên cho bé trải nghiệm những cây bút chì màu có thể xếp chồng này. Hình dạng của chúng giúp trẻ dễ dàng cầm để vé. Bạn có thể bắt đầu dạy bé những thứ như hoạt động tượng trưng thậm chí với những nét vẽ nguệch ngoạc. Khi vẽ bé có thể phát hiện ra những điều bí ẩn và bé cũng có đủ quyền kiểm soát để đặt dấu gạch ngang lên tờ giấy. Hãy tưởng tượng sự tuyệt vời của một đứa trẻ 2 tuổi khi bé vẽ và cũng có thể thấy được những bức ảnh nghệ thuật mà tự bé vẽ ra.

6. Mô hình hợp chất 10 màu của Play-Doh

Bé sẽ cảm thấy thật thú vị khi chơi đất nặn có nhiều màu sắc này. Vì nhờ đất nặn mà bé có thể tự tạo ra những con vật, quả bóng hay các thứ khác. Thật thú vị khi tạo ra một quả bóng và bé có thể ngồi và thử nghiệm với bố mẹ của mình. Bên cạnh đó đồ chơi đất nặn Play-Doh còn xây dựng sự khéo léo trong tay và cơ ngón tay của bé. Giúp bé vận động và sáng tạo ra các đồ vật riêng theo cách mà bé muốn.

7. Ba lô cho trẻ của Kanken

Giống như máy phân loại hình dạng, túi và ba lô mang đến những giờ phút vui vẻ cho bé. Đặc biệt là những đứa trẻ thích chơi với việc đặt những thứ bên trong và lấy chúng ra một lần nữa. Bé sẽ thích hành động đưa đồ vào và lấy chúng ra. Khi bé có chiếc ba lô thì bé có thể mang đồ chơi hoặc các vật dụng cần thiết bên mình khi đi chơi xa. Một chiếc ba lô cũng là một cách thú vị để ba mẹ có thể  luyện tập cho bé làm những việc như chuẩn bị đồ khi đi chơi xa. Để bé có thể sẵn sàng cho việc chuẩn bị cho những việc khác khi bé lớn hơn.

Cách mua hàng giảm giá trên Tiki

Khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử Tiki.vn có rất nhiều cách để bạn được khuyến mãi giảm giá. Bạn có thể canh các chương trình khuyến mãi của Tiki như Zựt cô hồn, sinh nhật Tiki hoặc chào năm học mới… Trong các chương trình này sẽ có các sản phẩm giảm giá rất nhiều nhé.

Hoặc cách đơn giản và nhanh nhất là bạn tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá Tiki. Các mã voucher code này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 15% đến 20% giá trị đơn hàng đấy nhé.

Khi bé được 2 tuổi là lúc bé cần học hỏi rất nhiều thứ. Chính vì vậy việc lựa chọn đồ chơi cho bé cần được chú ý rất nhiều. Bên cạnh giúp bé vui chơi thì có thể kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo ở bé. Hy vọng qua bài viết bố mẹ sẽ đem đến cho bé những đồ chơi bổ ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here