Chụp ảnh sơ sinh cho bé ở Hồ chí Minh

0
165

Tự hào là 1 trong số những studio chụp ảnh sơ sinh cho bé ở TPHCM uy tín nhất. Lavender cung cấp các gói chụp hình bé yêu đẹp nhất khi đến với chúng tôi.

Chụp ảnh cho bé, thoạt nghe thì thấy cũng bình thường. Nhưng khi thực hiện mới thấy không đơn giản. Và 5-10 năm sau mới thấy ý nghĩa của những bức ảnh đó lớn đến cỡ nào. Nói như vậy thật sự không hề quá lời. Bởi vì, chụp hình cho bé, người thợ phải chỉnh tới, chỉnh lui, chỉnh xuôi, chỉnh ngược. Rồi có khi phải ngồi “canh” hàng chục phút để “chộp” được khoảnh khắc đáng yêu, đúng chất trẻ thơ.


Để rồi, 5-10 năm sau, khi bé lớn lên, nhìn lại những bức ảnh ngây ngô ngày nào, bỗng dưng cười phá lên và hỏi ba, mẹ. Tấm hình này con chụp lúc mấy tuổi mà nhìn mắc cười vậy ạ? Hoặc đơn giản hơn là khi ba, mẹ lật nhìn lại những tấm hình này thì mới hay thời gian trôi nhanh quá, đứa con bé bỏng ngày nào nay đã lớn khôn.

Bởi vì những bậc phụ huynh ai cũng muốn con yêu của mình dễ thương nhất trong những bức hình đẹp hoàn hảo. Thời gian gần đây, trào lưu chụp hình nghệ thuật cho bé đang được rất nhiều cặp vợ chồng trẻ 8X, 9X quan tâm. Bạn đang băn khoăn muốn tìm một studio thật chuyên nghiệp để đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Tham khảo những gói dịch vụ chụp cho bé ở Hồ chí minh theo số: 0912.797887

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here