Các loại bao bì giấy được ưa chuộng nhất hiện nay

0
1506

Top 2 mẫu in bao bì giấy phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, bao bì giấy không chỉ có nhiệm vụ là bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn được sử dụng như là một công cụ marketing sản phẩm,  quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả.

Bao bì giấy hộp mỹ phẩm
Bao bì giấy hộp mỹ phẩm

Nhằm nâng cao chất lượng in ấn của các mẫu in bao bì giấy giá rẻ hcm cũng như nhằm làm đa dạng và phong phú các sự lựa chọn đa dạng về mẫu in bao bì giấy cho khách hàng thì hiện nay các xưởng in đã giới thiệu trên thị trường rất nhiều mẫu in bao bì giấy đẹp vó thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, xét về sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất thì phải kể đến 2 mẫu in bao bì giấy: bao bì giấy ép kim và bao bì giấy mỹ phẩm.

Bao bì giấy hộp mỹ phẩm đẹp
Bao bì giấy hộp mỹ phẩm đẹp

1. Bao bì giấy ép kim.

Bao bì giấy ép kim là loại bao bì giấy có chất lượng cao nhất hiện nay. Đặc điểm của bao bì giấy ép kim là các chi tiết in ấn như: logo, tên sản phẩm, thương hiệu công ty được in nổi trên giấy in, tạo hiệu ứng 3D độc đáo. Ngoài ra, để gia tăng sự nổi bật của loại bao bì giấy ép kim, các họa tiết in nổi trên mẫu in bao bì giấy ép kim còn được phủ bóng UV nhằm lưu trữ hình ảnh bóng bẩy của các họa tiết in trên bao bì giấy ngay cả khi sử dụng bao bì giấy trong thời gian dài.

Tuy nhiên, loại bao bì giấy này có yêu cầu rất cao về chất lượng in cũng như công nghệ in ép kim rất phức tạp. Chính vì vậy, nhược điểm duy nhất của loại bao bì giấy này chính là có chi phí in ấn cao. Do đó, mẫu in bao bì giấy ép kim thường chỉ sử dụng cho các sản phẩm cao cấp hoặc có giá trị lớn.

2. Bao bì giấy mỹ phẩm.

Ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó các khâu chuẩn bị về thiết kế bao bì sản phẩm, bao bì đựng sản phẩm cũng rất được quan tâm. Và hiện nay các chủ shop mỹ phẩm quan tâm nhiều nhất đó là in túi giấy mỹ phẩm và in hộp mỹ phẩm giá rẻ, đẹp và nhanh nhất.

Bao bì giấy hộp mỹ phẩm đẹp giá rẻ
Bao bì giấy hộp mỹ phẩm đẹp giá rẻ

Mẫu bao bì giấy mỹ phẩm giá rẻ được làm từ chất liệu giấy in Kraff; là loại giấy tái chế an toàn với môi trường. Sử dụng chất liệu giấy in Kraff cùng công nghệ in offset hiện đại; không những là giảm chi phí in ấn của bao bì giấy mỹ phẩm giá rẻ mà các loại bao bì giấy mỹ phẩm giá rẻ này còn không gây hại với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường

Các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức khi có nhu cầu sử dụng các loại mẫu in bao bì giấy thì nên tìm đến xưởng in uy tín để được đảm bảo chất lượng mẫu in bao bì giấy là tốt nhất mà chi phí in rẻ nhất.

Nguồn: Các mẫu in bao bì giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay