Thu mua dây điện cũ – dây điện thanh lý giá cao

0
408

Thu mua dây điện cũ – dây điện thanh lý giá cao tại địa chỉ Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao của Huy Hoàng chúng tôi thu mua số lượng lớn trên toàn quốc, chúng tôi không ngại khó, ngại gian khổ, có giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

thu mua phe lieu dong loai 1

Huy Hoàng thu mua những loại dây điện nào?

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng thu mua dây điện cũ, dây điện thanh lý giá cao từ các loại vật dụng dây điện, dây đồng, dây cáp điện, dây đồng hồ, dây mạng, cáp quang, nhận thu mua phế liệu dây điện cũ, dây cáp điện đồng, dây cáp điện nhôm…   tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất… thu mua trên toàn quốc.

Chúng tôi Thu mua dây điện cũ – dây điện thanh lý giá cao cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Quy trình Thu mua dây điện cũ – dây điện thanh lý giá cao nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng
Bước 1: Nhận thông tin: Yêu cầu khảo sát báo giá phế liệu cần bán.

Bước 2: Xử lý thông tin: Đến địa điểm khách yêu cầu, định giá và báo giá trực tiếp

Bước 3: Kí hợp đồng: Khi giá được xét duyệt thì sẽ kí hợp đồng mua phế liệu cho cả hai bên.

Bước 4: Vận chuyển: Chúng tôi sẽ sắp xếp hoặc tháo dỡ theo yêu cầu, sau đó gom hàng và vận chuyển.

Bước 5: Thanh toán: Khi hợp đồng được kí chúng tôi sẽ thanh toán ngay. Đảm bảo đầy đủ.

Thu mua dây điện cũ – dây điện thanh lý giá cao bao nhiêu tiền 1kg?

Bất cứ khách hàng nào khi gọi điện đến cho công ty Huy Hoàng đều quan tâm đầu tiên đến giá thành. Vậy giá một cân Thu mua dây điện cũ – dây điện thanh lý giá cao ? Giá thành thị trường phế liệu dây điện cũ luôn luôn dao động lên xuống không ổn định. Để biết thông tin chi tiết cũng như định giá chính xác nhất hãy liên hệ với công ty chúng tôi. khi bạn gọi điện cho công ty, chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên đến trực tiếp địa chỉ của bạn để xem sản phẩm, sau đó định giá và thanh toán cho bạn. Mọi chi phí vận chuyển và phát sinh bạn sẽ không cần phải trả bất cứ một khoản nào.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Huy Hoàng mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và giá mua chúng tôi luôn cam kết là cao nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )