Chênh vênh giữa không trung trên dãy Apls

0
868

Được mệnh danh là 'Nấc thang lên hư vô', cây cầu bắc qua dãy Apls ở Áo mang đến cảm giác chênh vênh, dành cho những du khách ưa thích cảm giác mạo hiểm.

 

Có chiều dài 100 m nằm bắt qua dãy núi Apls ở độ cao 396 m, trong khu nghỉ mát Dachstein Glacier ở Áo

Cầu có chiều dài 100 m vắt qua dãy núi Apls ở độ cao 396 m, trong khu nghỉ mát Dachstein Glacier ở Áo. Thời gian xây dựng cây cầu mất 6 tháng và hiện nó là cây cầu cao nhất ở đất nước này.

Theo

Cây cầu được xây dựng nhằm phục vụ cho những du khách có thần kinh thép, ưa thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Cảm giác bước giữa không trung trên một điểm tựa chênh vênh là một trải nghiệm đáng sợ nhưng đầy kích thích với nhiều người.

Trên đoạn

Trên đoạn đường dài 100m của mình, cây cầu có điểm dừng chân nhô ra bên ngoài với những tấm kính trong suốt làm điểm tựa. Đây là điểm ngắm cảnh tuyệt vời nhất và được nhiều du khách ưa thích.

Đi hết cây cầu là

Đi hết cây cầu là thị trấn Schladming, đây là địa điểm lựa chọn tuyệt vời cho những du khách thích trượt tuyết, leo núi và đi bộ đường dài.

Bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh cao và gần như chạm vào cảnh quan núi đá xám và hồng. Tham quan thu lệ phí cầu treo là về 3Euros, nhưng bạn có thể thưởng thức những đỉnh cao chóng mặt miễn phí, nếu bạn còn được đến thăm Dachstein Ice Palace.

Bạn sẽ mất khoảng 3 Euro cho một lần tham quan cây cầu ngoạn mục này.

Đây là một ảnh chụp ảnh đẹp từ quá trình xây dựng. Giám đốc kỹ thuật Karl Höflehner, người giám sát sự phát triển của dự án, cho biết: "Tôi rất vui mừng rằng chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với cơ quan bảo tồn thiên nhiên, có nghĩa là tất cả các du khách đến Dachstein bây giờ có thể trải nghiệm cảm giác ngoạn mục của bị đình chỉ trên mặt đá khi họ nhìn qua dãy núi Alps. "Tận hưởng các quan điểm!

Đây là bức ảnh chụp quá trình xây dựng. Giám đốc kỹ thuật Karl Höflehner cho biết: “Tôi rất vui mừng khi cây cầu này được xây dựng, đều quan trọng là nó không ảnh hưởng đến thiên nhiên cũng như không làm mất đi vẻ đẹp của khu vực này. Từ đây, du khách đến Dachstein có thể nhìn ngắm hình ảnh tuyệt đẹp của dãy Apls từ trên cao”.

')}