Ngắm Hàng Nghìn loài san hô với dịch vụ seawalker

0
590

Ngày nay đi bộ trên cạn là không có gì để bàn rồi nhưng đã ai nghe nói đến việc đi bộ dưới biển chưa? Thật lạ phải không nào, hơn nữa không phải đi bộ 5, 10 phút mà tận đến 20 phút dưới đáy biển, vừa đi vừa ngắm san hô, được chạm vào những con cá đủ màu sắc thì thật là thú vị

 

Ngày nay đi bộ trên cạn là không có gì để bàn rồi nhưng đã ai nghe nói đến việc đi bộ dưới biển chưa? Thật lạ phải không nào, hơn nữa không phải đi bộ 5, 10 phút mà tận đến 20 phút dưới đáy biển, vừa đi vừa ngắm san hô, được chạm vào những con cá đủ màu sắc thì thật là thú vị. Tour đi bộ dưới biển nha trang do công ty du lịch hàng đầu Nha Trang Today điều hành và tổ chức, chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và trải nghiệm độc nhất cho bạn. 

Đi bộ dưới biển là hình thức mới lạ ở Nha Trang gần đây thế nhưng được sự ủng hộ rất nhiệt tình bởi tính ưu việt của nó. Đi bộ dưới biển sẽ đi theo hình thức tour 4 đảo, ghép đoàn đi trong ngày, vì đi bộ chỉ 20 phút do đó lồng ghép thêm 3 đảo nữa để tạo nên lịch trình tour – https://www.nhatrangtoday.vn/tour-di-bo-duoi-bien-nha-trang-post1062 trọn vẹn trong ngày cho quý khách tham quan được nhiều nơi mà không tốn quá nhiều thời gian.

Không cần phải đeo bình oxi nặng nề và thở bằng miệng, bạn sẽ được đội một cái mũ chuyên dụng thoạt nhìn cái mũ cứ như của các nhà thám hiểm trên không trung, đội vào là bạn có thể đi dưới nước mà lại thở bằng mũi như trên cạn. Hòn đảo để chúng ta thực hiện hành trình đó là tại vịnh san hô, đảo số 2 trong tour 4 đảo. Hành trình của chúng ta bắt đầu sẽ đến hồ cá trí nguyên, đây là hồ cá nhân tạo trên đảo Trí Nguyên, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các loài cá quý hiếm, những loài vật được bảo tồn, các hồ nước được xây nhân tạo cho baba, hải cẩu… 

Tầm 30-45 phút lại tiếp tục di chuyển đến vịnh san hô – nơi đây là điểm chính để chúng ta khám phá và đi bộ dưới đáy biển, các thợ lặn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức đi dưới nước ra sao, yên tâm là các thợ lặn sẽ đi cùng bạn trong suốt hành trình nhé. Đến trưa chúng ta sẽ đi vào hòn một, tuy nhiên không ghé lên đảo mà sẽ cập tàu vào nhà hàng của chúng tôi để thưởng thức ẩn thực biển với thực đơn trưa phong phú, thay đổi theo ngày và theo mùa. Ăn xong sẽ có phần ca múa nhạc của các nghệ sĩ không chuyên, cây nhà lá vườn coi như quà tặng mà đoàn chúng tôi gửi tới cho du khách, với các bài hát nước ngoài cũng là lời tri ân của Nha Trang Today đến với khách du lịch nước ngoài.

Cuối cùng chúng ta sẽ đến 1 trong 2 địa điểm sau đây. 1 là hòn tằm, đây là khu du lịch cao cấp, có bãi biển đẹp nhất trong tất cả các đảo, rất trong xanh, có cả hồ bơi, khu cao cấp hòn tằm đáp ứng đủ tốt cho những du khách khó tính nhất. 2 là bãi tranh, tuy nó không đẹp và sang trọng bằng hòn tằm thế nhưng với những ai chỉ cần tắm biển, tham quan nghĩ dưỡng ok xíu thì bạn nên chọn đi bãi tranh và hòn tằm sẽ có chi phí lên đảo cao hơn rất nhiều so với bãi tranh nhé. Kết thúc tour chúng tôi sẽ đưa bạn về lại khách sạn trong thành phố hoặc điểm dừng chân ban đầu.

Tour đi bộ dưới đáy biển Nha Trang rất thích hợp cho những ai thích ngắm và khám phá san hô tuyệt đẹp mà không thể đi tour lặn biển nha trang. Nha Trang Today rất vui mừng được đón chân du khách một lần nữa.

Hàng nghìn loài san hô

mũ chuyên dụng cho tour đi bộ nha trang

Tập làm quen và tiếp xúc với nước

Ngắm san hô dễ dàng, cực đẹp

')}