Tiệm chụp hình CV tại Sài gòn uy tín

0
70

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình nghệ thuật chuyên nghiệp nhất. Lavender với đội ngũ nhân viên uy tín tại HCM sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng khi đến.

Trên thực tế thiếu hẳn một thủ tục mẫu mực nào được đem ra cho size ảnh sơ yếu lý lịch. Bạn có khả năng lựa chọn duy nhẩt hình ảnh với bất cứ size nào cho sơ yếu lý lịch, nhưng bọn tôi vẫn kiến nghị quý khách nên trang bị một hình ảnh kích cỡ 35x45mm. đây chính là size ảnh sơ yếu lý lịch đạt tiêu chuẩn châu u và nhiều nước khác trên năm châu.

Bạn không nhất thiết chụp lại ảnh sơ yếu lý lịch mỗi khi bạn tạo giấy tờ xin việc , chỉ với một hình ảnh sơ yếu lý lịch kích cỡ 35x45mm bạn nên dùng nó cho tổng cộng các sơ yếu lý lịch ứng tuyển những khu vực công tác nội địa và toàn cầu.

hướng dẫn cách chụp hình CV công việc đẹp

Tại sao phải chụp hình chân dung CV profile

Ảnh CV profile cá nhân là ấn tượng đầu tiên của khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp nhìn vào chúng ta. Hình ảnh đó cung cấp cái nhìn sơ lược đầu tiên nhưng lại rất quan trọng trong mắt mọi người. Đó là hình ảnh đại diện trên hồ sơ cá nhân, CV, xin việc. Đó cũng có thể là các hình ảnh trên mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, Zalo… Đó cũng có thể là hình ảnh được sử dụng trên trang web của công ty. Mang lại hiệu quả nhất định cho công việc của bạn.  Hotline đặt gói chụp hình CV ở Hồ chí Minh: 0912.797887  ( Zalo, VIber )