Top dịch vụ ảnh Tết chuyên nghiệp ở Hà nội

0
21

Bạn đang lên kế hoạch tìm studio chụp ảnh áo dài dịp Tết ở Hà Nội này để làm kỷ niệm. Lavender tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chụp hình Tết đẹp và rẻ sẽ làm hài lòng các bạn nhé.

dịch vụ chụp ảnh hoa đào ở Hà Nội của Lavender

Bầu không khí ấm cúng, rất đông, tươi vui cứ thế chen chúc vào từng cung đường, tùng góc phố. Nhiều cá nhân muốn chụp những bộ ảnh hình tết thật đẹp để làm kỉ niệm. Lavender studio là một studio chuyên chụp hình tết đẹp , chi phí rẻ, giá trị ở tphcm. Với các gói chụp phong phú và đa dạng : ảnh tết các thành viên trong nhà, ảnh áo dài tết , ảnh quần áo cổ truyền tết , ảnh đi chùa cầu may tết … Cùng các giải pháp bổ xung make up, quần áo, sản phẩm đi kèm … Nếu bạn hiện có dự định nhiếp ảnh tết thì còn chờ đợi gì mà không đến với Lavender studio.

Điều quan trọng không kém mỗi khi bạn tìm studio chụp ảnh tết ở Hà Nội là studio đó phải đáp ứng đa dạng gói chụp ảnh cho bạn. Tùy theo ý tưởng của bạn đưa ra hoặc concept của stylist bên studio mà bạn có những gói chụp ảnh đắt – rẻ khác nhau. Studio uy tín sẽ luôn cân nhắc để đa dạng mức giá nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh áo dài Tết ở Hà Nội?

Tùy theo thời gian buổi chụp, số lượng ảnh chụp, số ảnh được chỉnh sửa, hay phí dịch vụ trang điểm, thuê phục trang,… mà giá các gói chụp sẽ khác nhau. Tuy nhiên điều mà studio chụp ảnh tết chuyên nghiệp cần cam kết đó chính là chất lượng của mỗi bức ảnh khi đến tay khách hàng.