Bác sĩ Hồ Phi Nhạn kể về hành trình sửa mũi hỏng

0
108

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, BS Hồ Phi Nhạn không những là địa chỉ tin cậy giúp nhiều chị em có được dáng mũi như ý mà còn được hàng ngàn khách hàng chọn lựa để “giải cứu” mũi biến chứng

BS Nhạn (thứ 3 từ bên phải qua)

Mũi hỏng là vấn đề khá phổ biến hiện nay bởi các lý do như nâng mũi thất bại, tai nạn. Nếu như sửa mũi lần 1 khó thì chỉnh sửa mũi hỏng còn phức tạp hơn gấp nhiều lần.

Là bác sĩ chuyên vùng mũi, Bác sĩ Nhạn chia sẻ: “Tôi đã chứng kiến rất nhiềuca mũi hư với những câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, những người đó có điểm chung là đều mang tâm trạng hoang mang, lo lắng tột độ, và đã có không ít người rơi vào tình trạng tuyệt vọng, trầm cảm nặng nề.”

Đa số những khách hàng trước khi tìm đến BS thẩm mỹ Hồ Phi Nhạn, những người đó đã đi khắp TP.HCM nhưng không ai dám nhận chỉnh mũi cho những người đó. Ngay ông đồng ý sửa, những người đó xem như đó là tia sáng duy nhất để thay đổi cuộc đời.

Với cương vị là một bác sĩ, BS Nhạn chia sẻ việc chỉnh mũi biến chứng tương tự cứu người, mà “cứu người như cứu hoả”. Chiếc mũi hư đó không những là khuyết điểm trên khuôn mặt mà còn là nỗi đau trong lòng những người đó, có khả năng đẩy họ rơi vào tuyệt vọng nếu không “giải cứu” đúng lúc. 

Ca của bạn M là một ví dụ. Sau 4 lần nâng mũi rồi sửa mũi mà đều thất bại, chiếc mũi của bạn đã bị dị dạng nghiêm trọng: dáng mũi bị co rút, đầu mũi lõm sâu, có hiện tượng hếch, có ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt. Sau 3 giờ mổ sửa mũi hư với BS Hồ Phi Nhạn, chiếc mũi của M đã có thể khôi phục được 85%, cho dù không hoàn hảo vậy nhưng chiếc mũi mới đã tái sinh cuộc đời của cô gái ấy.


Chiếc mũi hỏng của cô gái trẻ đã được giải cứu một cách thần kỳ

Một ví dụ không may điển hình nữa là của một khách hàng dáng mũi bị biến dạng do tai nạn với tình trạng sụn vách ngăn và sống mũi đều bị lệch, đầu mũi bị co rút và có đường sẹo chạy ngang hết đầu mũi. Sau hơn 3 giờ thực hiện phẫu thuật, cuối cùng chiếc mũi cũng được khắc phục chừng 60%.

Khách hàng mũi biến dạng do tai nạn được BS Hồ Phi Nhạn phục hồi

Với những trường hợp dáng mũi bị biến dạng, cấu trúc mũi đã bị tổn thương nghiêm trọng. Lúc này, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp tốt nhất giúp loại bỏ, khắc phục toàn bộ khiếm khuyết, những di chứng trên chiếc mũi bị biến chứng. 

Muốn sửa mũi biến chứng, không chỉ bác sĩ cần có trình độ chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm mà còn phải có đam mê với nghề. Tùy theo mức độ tổn thương của mũi mà mức độ cải thiện  dáng mũi sẽ khác nhau. Cho dù vậy, cũng không thể khôi phục tuyệt đối mà cao nhất là từ 80 – 90% so với chiếc mũi ban đầu.” BS Hồ Phi Nhạn chia sẻ thêm.

Cho đến hiện tại, Bác sĩ Hồ Phi Nhạn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa mũi hỏng. Ông đã giúp hàng ngàn ca phẫu thuật sửa lại mũi hư, giúp họ có lại sự tự tin về vẻ bề ngoài và có một đời sống tươi sáng hơn.