Gửi hàng điện tử từ Singapore về Việt Nam có khó không?

0
139

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Việt Nam – Singapore nhanh, giá tốt cho khách tại website: https://h5s.vn/gui-hang-di-singapore/ Với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không và đường biển. … lọt top 1 trong 10 Công ty có giá cước vận tải từ Singapore về Việt Nam RẺ nhất và tự tin … Thiết bị điện tử: Điện thoại, Máy tính, Linh kiện điện tử, Tivi, Tủ lạnh, tai nghe.

H5S cước phí chúng tôi báo cho khách hàng sẽ bao gồm tất cả các thủ tục và giấy tờ.

Cước phí trung bình của từng mốc cân nặng:

+ 5kg mặt hàng điện tử có giá khoảng 70$

+ 10kg mặt hàng điện tử có giá khoảng 130$

+ 15kg mặt hàng điện tử có giá khoảng 175$….

Khách hàng tham khảo dịch vụ nhận gửi, mua hộ hàng…Gửi Hàng Đi Nhật Bản và chiều ngược lại tại website: https://h5s.vn/gui-hang-di-nhat-ban/ chúng tôi luôn cập nhật thông tin đầy đủ nhất.

Cước phí này sẽ chưa bao gồm phí vận chuyển vùng sâu vùng xa. Phụ phí xăng dầu và thuế VAT. Và những phụ phí phát sinh khác. Để có được mức giá chính xác nhất cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại: 0243 995 4568, 0978 437 698 – Hotline, Tell , Zalo. Viber : 0914 898 298

Khi đến với H5S khách hàng nhận được những ưu đãi sau:
+) H5S tự tin mang lại Chi phí siêu rẻ với dịch vụ vận chuyển với giá cả cực kì hợp lí, chất lượng dịch vụ luôn luôn là yếu tố được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.
+) Thời gian vận chuyển cực nhanh
+) H5S cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hàn về Việt Nam với thời gian nhanh chóng nhất cho quý khách.
+) H5S đảm bảo hàng hóa uy tín, an toàn
+) Công tác khai báo hải quan H5S rất thuận lợi và nhanh chóng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm khi làm thủ tục và luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bên hải quan
+) Hàng hóa vận chuyển của khách hàng có bảo hiểm 100% giá trị hàng
+) Khách hàng sẽ nhận được bồi hoàn nếu trong quá trình vận chuyển hàng chẳng may bị thất lạc.