Tour Hè nước Mỹ với điểm đến mới Yosemite, nơi phải đến trong đời

0
517

“Không có một công trình nào do bàn tay con người tạo ra có thể so sánh được với Yosemite", đó là sự khẳng định của nhà tự nhiên học John Muir, cũng là người đề xuất ý tưởng thành lập khu bảo tồn Yosemite.

Khám phá, Tham quan

 “Không có một công trình nào do bàn tay con người tạo ra có thể so sánh được với Yosemite“, đó là sự khẳng định của nhà tự nhiên học John Muir, cũng là người đề xuất ý tưởng thành lập khu bảo tồn Yosemite.

Yosemite là điểm đến hoàn toàn mới trong mùa hè này mà Vietravel đã tung ra để phục vụ du khách

Cách thành phố Los Angeles khoảng 500km về phía Bắc và San Francisco 300km về phía Đông, Yosemite là công viên quốc gia có diện tích 3.081 km2, rộng nhất nước Mỹ, nơi đây vừa thể hiện sự đa dạng sinh học, vừa mang vẻ đẹp từ những kiến tạo địa chất với vô số vách núi hùng vĩ, những dòng thác đổ xuống từ ngang lưng trời, những cánh rừng củ tùng có tuổi thọ từ 2.000 – 2.700 năm tuổi. Với sự bảo tồn nghiêm ngặt, có đến 90% “thế giới trong rừng” được bảo tồn nguyên vẹn, sự bí ẩn của rừng già luôn cuốn hút hơn 3 triệu lượt khách đến Di sản thế giới này mỗi năm.   

Yosemite hứa hẹn là điểm đến thu hút du khách trong năm nay

Đến thăm công viên quốc gia Yosemite, bạn sẽ tận mắt chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ của cảnh quan thiên nhiên. Thác nước Yosemite cao 730m đổ ầm ào có lẽ là thác nước cao nhất vùng Bắc Mỹ và đứng thứ 6 trên thế giới. Ngọn núi dựng thẳng đứng El Capitan cao gần 1.000m là niềm mơ ước của những tay leo núi nghiệp dư, hay đỉnh Half Dome – khối granit hình “nửa mái vòm” đứng sừng sững giữa trời xanh càng kiến bạn choáng ngợp với độ cao 1.449m. Và càng ấn tượng hơn với vẻ đẹp tựa như tranh của khu vực hồ Crater tạo ra từ miệng núi lửa…

Sự hùng vĩ của thác nước Yosemite

Tìm về với thiên nhiên đang trở thành khao khát của cả thế giới, vì vậy đến Mỹ để cảm nhận sự hấp dẫn của rừng, của thiên nhiên giữa bốn bề cảnh đẹp bốn mùa với những dòng sông băng, những hẻm núi, những thác nước đẹp mê hồn là sự hấp dẫn khó cưỡng dành cho bạn trong mùa Hè này.

Khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp và nên thơ ở Yosemite chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn

')}