Khám phá canteen của các công ty hàng đầu thế giới

0
167

Facebook, Google, Apple,..đã trở thành những cái tên vô cùng quen thuộc với chúng ta. Nhà ăn của những công ty lớn kể trên hoàn toàn có thể cạnh tranh với những nhà hàng hạng sang trên thế giới. Và tất nhiên, hoàn toàn được miễn phí với nhân viên của mình. Áp lực đến từ công việc tỉ lệ thuận với việc dạ dày của nhân viên được chăm sóc với mức tốt nhất có thể.

Ẩm thực, Khám phá, Nhà hàng

 

Facebook

Là công ty sở hữu mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Ngày nay Facebook đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc. Trụ sở Facebook đã được chuyển đến một thị trấn nhỏ có tên Menlo Park, California. Nhân viên ở đây được ăn miễn phí 3 bữa mỗi ngày ở Epic Cafe. Quán cà phê này phục vụ chủ yếu các món ăn mang hương vị Mỹ và Châu Á.

Facebook

Ngoài ra nếu bạn là khách của Facebook, bạn sẽ được giảm giá cực lớn. Rất thú vị phải không nào?

Google

Trụ sở của “ông lớn trong lĩnh vực công nghệ” tọa lạc tại New York. Nhân viên cũng được cung cấp ba bữa ăn miễn phí mỗi ngày trong Hemispheres, với view tuyệt đẹp của Manhattan. Ở đây có khá nhiều khu vực- nơi bạn có thể tìm thấy cho mình từ thức ăn đến đồ ăn nhanh, đồ ăn nhẹ, sữa chua và cả thức uống.

Google

Có một câu nói vui như sau : “Nếu bạn muốn đi tìm sự thất vọng trong chính công việc hiện tại của bạn, chỉ cần đi cùng với một người bạn làm việc trong Google và đi vào trong nhà ăn của họ. Thật không thể tin nổi”.

Apple

Trụ sở chính của Apple nằm ở Cupertino, California. Cafe Macs là tên nhà ăn của họ. Ấn tượng về Cafe Macs là rất rộng rãi, sáng sủa và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí. “Nhà hàng” này phục vụ các món ăn Mexico, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Pháp vào bữa ăn trưa, cũng như thức ăn nhanh.

Apple

Buổi sáng, các nhân viên thường ăn bánh mì nướng dâu Pháp, bánh chocolate, nước trái cây tươi tạo, một số loại kem và các món tráng miệng khác. Và thực đơn được thay đổi liên tục để tạo sự đa dạng trong khẩu phần ăn.

Pixar

Đế chế hoạt hình Pixar chào đón các vị khách đến với công ty của mình bằng đôi bạn thân nhân vật hoạt hình vô cùng nổi tiếng của họ trong Toy Story là Buzz Lightyear và Woody.

Pixar

Thực đơn Cafè Luxo của Pixar phục vụ các món ăn như cá hồi trong xi-rô cây phong, mì ống với đậu phụ, bánh mì kẹp thịt, bánh bao chiên, nướng, burritos, pizza, và
các món tráng miệng khác.

Twitter

Trụ sở chính của Twitter- mạng xã hội phổ biến thứ 2 trên thế giới nằm ở giữa trung tâm San Francisco.

Twitter

Ở đây có một quán cà phê miễn phí cho nhân viên, nơi đơn được chia thành các loại khác nhau của món ăn đó được đánh dấu bằng hashtags như #comfortfood, #tenderloin, và @birdfeeder.

Theo newusatoday, brightside.me ')}