4 chú mèo phượt thủ nổi tiếng đi khắp thế gian

0
327

Ngay cả dân phượt chuyên nghiệp cũng sẽ ngưỡng mộ 4 chú mèo này bởi những chuyến đi trong mơ.

Phượt, Tham quan

 

Mèo Gandalf

Chú mèo giống Siberia 2 tuổi tên Gandalf, đang sống tại California với người chủ yêu quý của mình, có tài khoản Instagram được rất đông người theo dõi, khiến bất cứ người dùng nào cũng ghen tị.
Người chủ cho biết: “Chúng tôi bắt đầu đưa nó đi du lịch từ khi nó mới được vài tuần tuổi. Và nhận ra rằng, nó thực sự rất yêu việc này. Gandalf với gia đình tôi đã có rất nhiều kỷ niệm trong suốt chuyến phiêu lưu của mình. Đến nay, nó đã đến thăm 2 quốc gia và 8 bang trong nước Mỹ. Đi tới đâu nó cũng được chụp những tấm hình tuyệt đẹp”.
Chủ sở hữu của Gandalf đang có kế hoạch để di chuyển đến New Zealand trong năm nay. Những cuộc phiêu lưu mới của chú mèo mới chỉ bắt đầu.

Mèo Burma

Cùng với người chủ, chú mèo đen 2 tuổi rưỡi Burma đã đặt chân tới hầu hết những đỉnh núi nổi tiếng nước Mỹ. Không hề tỏ ra sợ độ cao, mèo Burma nhanh nhẹn đã truyền cảm hứng du lịch tới nhiều người và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram, cũng giống như Gandalf.
Mỗi hành trình của Burma đều thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ. Chủ nhân của chú tiết lộ, Burma có sở thích phiêu lưu ngay tử nhỏ. Họ cùng nhau trải qua nhiều chặng đường vất vả. Đặc biệt, chú mèo đen rất thích những vùng đất rộng lớn, không gian khoáng đạt, nhất là những đỉnh núi cao chót vót, đá nhọn lởm chởm cũng không chiến mèo Burma nản lòng.
Burma còn được đặt nhiều cái tên, trong đó, nhiều người coi đây là “chú mèo gan dạ thích mạo hiểm nhất nước Mỹ”.

Hai anh em mèo Nyalan và Deshi

Cách đây 2 năm, bộ ảnh về đôi mèo đáng yêu Nyalan và Deshi với hai vali hành lý nhỏ treo trên cổ, đi khắp Nhật Bản ngắm cảnh, vui chơi, ăn uống từng gây sốt trên cộng đồng mạng của đất nước mặt trời mọc và nhiều quốc gia khác.
Trong bộ ảnh đình đám này, hai chú mèo cùng nhau trải nghiệm nhiều miền đất ở Nhật, khiến những phượt thủ thực thụ còn cảm thấy ghen tỵ. Nyalan và Deshi được ngắm núi Phú Sĩ trong ánh hoàng hôn, câu cá để giải khuây, thưởng thức các món ăn truyền thống, ngắm bến tàu và thuyền bè qua lại, đứng bán cá, đi siêu thị và chọn đồ… siêu đáng yêu.

Hai chú mèo Nyalan và Deshi được ngắm núi Phú Sĩ

Nyalan và Deshi ngắm bến tàu và thuyền bè qua lại

Ngoài ra hai chú mèo còn đứng bán cá, đi siêu thị và chọn đồ… siêu đáng yêu.

Theo Ivivu.com ')}