10 nhà hàng có biển hiệu hài hước nhất thế giới

0
433

Nhiều du khách cho biết họ không nhịn được cười khi nhìn thấy những tên nhà hàng 'ngộ nghĩnh' như thế.

Ẩm thực, Nhà hàng

Nhiều nhà hàng trên thế giới có những tên gọi khá hài hước và để lại ấn tượng sâu sắc đối với du khách ghé thăm. Dưới đây là một số nhà hàng với tên gọi ấn tượng, khiến du khách không khỏi bật cười khi nhìn thấy bảng hiệu.

Thai Tanic

Nhiều du khách khi nhìn thấy tấm biển hiệu này thường nói đùa rằng chắc chắc người chủ ở đây là một "fan cuồng" của bộ phim nổi tiếng Titanic.

What The Phở

Còn đây là một biển hiệu của một cửa hàng bán đồ ăn Việt Nam khiến nhiều du khách bật cười khi nhìn thấy tên.

Frying Nemo

Đây cũng là một biển hiệu đem lại nhiều tiếng cười cho du khách. Người chủ ở đây đã chơi chữ từ “Frying” (rán) với từ Finding (tìm kiếm) trong bộ phim nổi tiếng Finding Nemo để làm tên cửa hiệu quán ăn của mình. Hãng Disney rất không hài lòng với kiểu chơi chữ này và đã liên lạc với chủ cửa hàng yêu cầu đổi tên.

Bread Zeppelin

Tên cửa hàng này phát âm khá giống với Led Zeppelin – một nhóm nhạc rock người Anh – nổi tiếng với ca khúc Stairway to Heaven. Nhiều du khách cho biết họ rất thích thú với tên gọi của nhà hàng. Nó gợi cho mọi người cảm giác nơi đây chính là điểm đến của chiếc cầu thang bắc tới thiên đường.

Lord Of The Fries

Biển hiệu này khiến người xem bật cười vì gợi nhớ đến tên của bộ phim nổi tiếng Hollywood: The lord of the rings (Chúa nhẫn).

Juan In A Million

Đây là tên của một cửa hàng nổi tiếng tại Austin, Texas chuyên cung cấp các món ăn truyền thống của người Mexico. Điều thú vị ở đây là tên biển hiệu đã được đổi ngược lại và lấy từ bộ phim hài nổi tiếng cũng nói về một người đàn ông Mexico: A million to Juan.

The Codfather

Tên nhà hàng này gợi cho du khách nhớ đến bộ phim nổi tiếng The Godfather cùng câu nói kinh điển của vị Bố già: Ta sẽ đưa ra một đề nghị mà hắn không thể chối từ.

Pita Pan

Nhà hàng Pita Pan, gợi cho du khách nhớ đến cậu bé huyền thoại mãi không chịu lớn Peter Pan.

Fat ass

Còn đây là một cửa hàng Pizza ở Berlin, Đức – gợi cho nhiều du khách nhớ đến biệt danh của ngôi sao truyền hình thực tế “siêu vòng ba” Kim Kardashian.

Thai Me Up

Tên cửa hàng này gợi nhớ đến bài hát nổi tiếng của Geri Halliwell – cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girls.

VnExpress ')}