Samsung Galaxy Note 10 Vẫn Là Mẫu Flagship Đỉnh Dù Là Năm 2022!

0
51

Các điện thoại Galaxy S22 sắp ra mắt hứa hẹn một hệ thống camera với cấu hình phần cứng tuyệt vời và bút cảm ứng SPEN cải tiến, nhưng Galaxy Note 10 vẫn là một thiết bị đầy hứa hẹn.

Bạn có nên mua Galaxy Note 10 vào năm 2022?

Mua Samsung Galaxy Note 10 Nguyên Seal vào năm 2022 vẫn là một quyết định đúng đắn, chiếc flagship này của Samsung vẫn cho cảm giác mới mẻ như ngày nó được công bố. Máy có thiết kế tổng thể đẹp. Đôi mắt, màn hình lớn và các tính năng nổi bật của dòng Galaxy Note khiến nó trở thành một chiếc điện thoại tuyệt vời.

samsung galaxy note 10

Điện thoại Galaxy Note 10 báo hiệu một số thay đổi đối với mẫu đối với Samsung vì đây là một chiếc điện thoại hiện đại. Công ty là công ty đầu tiên loại bỏ giắc cắm tai nghe và thiết bị Note cuối cùng đã sử dụng khung bezel. Không có xu hướng Điện thoại cũng là chiếc Galaxy Note đầu tiên đi lệch khỏi ngôn ngữ thiết kế thương mại nghiêm ngặt và biến mọi thứ trở nên giống như ngoài trời với màu sắc và hình dạng trở nên sống động. Một thiết bị thuộc dòng trở thành bản sắc riêng.

Những phẩm chất tốt đẹp của Galaxy Note 10

Về mặt kỹ thuật, Galaxy Note 10 chưa tròn một năm tuổi Trên thị trường di động, một số thiết bị được coi là vĩnh cửu về mặt cải tiến công nghệ. do những cải tiến tinh tế phù hợp với xu hướng người dùng hiện tại.

Điện thoại được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 865, do đó, mặc dù có hiệu suất mạnh mẽ, nó hoàn thành xuất sắc mọi tác vụ mà người dùng yêu cầu.

Màn hình cũng tốt. Đây là một khía cạnh tốt của thiết bị. Màu sắc và độ sáng của màn hình Note 10 rất tuyệt vời. Mặc dù không có màn hình tốc độ làm tươi cao nhưng thiết bị vẫn cung cấp màn hình sắc nét và chi tiết. Chuyển đổi giữa các ứng dụng và hoạt động vẫn nhanh chóng và liền mạch.

Công cụ OK

Khi nói đến thời lượng pin, các flagship của Samsung luôn ưu tiên các tính năng hơn thời gian sử dụng. Nhưng nó vẫn cung cấp. Thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng, vẫn tốt hơn một số thương hiệu khác hiện nay. Galaxy Note 10 vẫn cho thời lượng sử dụng tốt trong một ngày dài ở tần suất trung bình.

Theo DucHuyMobile