Máy lạnh lắp cho công trình

0
26

Máy lạnh lắp cho công trình

Hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống thực hiện quá trình xử lý nhiệt độ ẩm ở trung tâm và dẫn đến các hộ tiêu thụ dọc theo ống gió.
Thực chất, máy lạnh âm trần chính là máy lạnh trung tâm. Trong hệ thống này, không khí sẽ được xử lý nhiệt và ẩm trong các máy lạnh lớn sau đó được dẫn đến các hộ tiêu thụ thông qua hệ thống các ống dẫn.

Có hai loại máy điều hòa không khí – máy điều hòa không khí
– Làm lạnh bằng nước: Toàn bộ hệ thống lạnh được lắp đặt kín trong tủ, chỉ có ống dẫn nước làm mát được đấu nối với thế giới bên ngoài.
– Làm mát không khí: gồm 2 IU và OU độc lập
Kỹ thuật điện lạnh
Đơn vị điều hòa không khí:
Toàn bộ đơn vị được đặt trong một tủ giống như tủ quần áo.
+ Máy nén kín.
+ Dàn lạnh sử dụng cùng loại cánh nhôm với quạt ly tâm.
+ Thiết bị ngưng tụ dạng ống nên rất nhỏ gọn.
– Hệ thống ống gió, ống hút, quạt gió và hệ thống hút gió: Ống gió được làm bằng tôn mạ kẽm và bông thủy tinh cách nhiệt. Quạt gió cần đảm bảo luồng gió trong phòng thiết bị được phân bổ đồng đều.
Một số người lắp đặt máy điều hòa không khí trực tiếp tại nơi làm việc của họ, thổi không khí trực tiếp vào phòng mà không qua ống dẫn khí và quạt gió. Thường được đặt ở một góc phòng
– Tùy thuộc vào hệ thống làm mát bằng không khí hoặc nước mà IU được kết nối với tháp giải nhiệt hoặc dàn nóng. Làm mát bằng nước thường hiệu quả hơn và ổn định hơn. Đối với máy làm mát nước, máy có đầy đủ dàn nóng, dàn lạnh và máy nén, chỉ có đường ống dẫn nước giải nhiệt ra dàn nóng.

Ưu điểm của máy lạnh – máy lạnh trung tâm – https://maylanhgiasi.com/may-lanh-casper/
Tương đối dễ cài đặt và vận hành
Hiệu quả giảm ồn, khử bụi tốt nên đối với những khu vực cần độ ồn thấp thì hầu hết được sử dụng các mẫu tủ.
Do lưu lượng gió lớn nên rất thích hợp cho những nơi đông người qua lại như rạp chiếu phim, rạp hát, hội trường, phòng hội nghị, nhà hàng, vũ trường, quán ăn.
– Giá cả nhìn chung không cao.
Nhược điểm của Điều hòa không khí – Điều hòa trung tâm
– Hệ thống ống gió quá lớn chỉ sử dụng được ở những công trình có không gian lắp đặt lớn hơn.
– Đối với hệ thống điều hòa không khí – điều hòa không khí trung tâm, chỉ thích hợp cho phòng rộng và đông người do phải xử lý tập trung nhiệt và ẩm. Đối với các tòa nhà văn phòng, khách sạn, cao ốc văn phòng,… có nhiều phòng nhỏ, chế độ hoạt động khác nhau, không gian lắp đặt nhỏ, đồng thời công việc thấp thì hệ thống này không phù hợp.
– Hệ thống điều hòa – Điều hòa trung tâm cần chạy thường xuyên ở mức 100% tải. Với nhiều phòng trọ, sẽ có trường hợp một số phòng đóng cửa hoạt động nhưng vẫn mát.

Xem thêm >>> máy lạnh LG

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55
Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77