Giải pháp thải độc gan hỗ trợ khôi phục chức năng gan

0
55

thải độc gan giúp phục hồi bộ phận gan – thải độc gan hay còn gọi là giải độc gan là quá trình giúp gan đào thải những độc tố. Detox thanh lọc gan là cách mang tính y khoa cao, không những giúp làm sạch, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay thanh lọc gan sẽ giúp chức năng gan hoạt động hữu hiệu.
Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích trữ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến gan bị thương tổn dẫn đến chức năng gan suy nhược. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến các hệ quả xấu tới sức khoẻ sau này

– Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

Thải độc gan bằng phương pháp Detox Café – Biện pháp thải thanh lọc thân thể hiệu quả của Thaidetox

– Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết những vi khuẩn nguy hiểm trong trực tràng, đồng thời thúc đẩy nhu động của đại tràng. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nạp trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho các độc tố trong gan loại bỏ ra ngoài dễ dàng và đạt được công hiệu giải độc.

Công dụng sau khi thải độc gan

=> Cải thiện tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => tiêu trừ độc tố trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ đề kháng và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:góp phần thanh lọc đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng công dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

Nguyên nhân cần thanh lọc gan

Gan đóng không ít vai trò khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong thân thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn không giống nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu thực hiện trách nhiệm của nó.
Một trong những nhiệm vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho thân thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi thân thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với không ít hình thức đa dạng. Những chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.

Tìm hiểu thêm những dịch vụ chụp hình cưới đẹp ở Tuart Group: chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, cơ thể béo phì, lạm dụng thuốc,… dễ khiến kết quả các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động bình thường được nữa, các hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
– Chú ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể lên cơn hen xuyễn
+ Tăng huyết áp mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già nhằm tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm…

– Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng tiếp nhận chất cafe đưa dần về gan, hỗ trợ gan giải độc xong, phóng thích độc tố ra ngoài, tuy có qua tim song chẳng gây ra sự khó chịu.

– Liệu trình Detox nhờ cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được bàn giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tiên tiến, giúp cho khả năng của cafe được dùng tối ưu. Những vấn đề về Gan, Ruột già, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hữu hiệu.