Đồng Hồ Jaeger Lecoultre Master Grande 5086420

0
13

Phân tích tổng quan về cái đồng hồ Jaeger Lecoultre Master Grande 5086420 Replica 1:1

– – ● Mẫu đặc biệt ngày hôm nay là đồng hồ Jaeger Lecoultre Fake Master Grande 5086420. Được lấy cảm hứng từ các loại đồng hồ Retro của thế kỷ 19, nhưng loại đồng hồ này đã hài hòa di sản lịch sử của JLC cùng mang chuyên môn chế tác đồng hồ khôn cùng đương đại.

Đồng hồ Jaeger Lecoultre Master Grande 5086420 Replica 1:1

Ngoại hình và phong cách

– – ●Vẻ ngoài đồng hồ tương đối đơn giản mang dáng tròn, bề mặt trơn tuột bóng, nhẵn diễn tả rõ phong cách quý phái và tao nhã của chất liệu dòng đồng hồ.

– – ● Sở hữu phần đông loại kính tiêu dùng để kiểm soát an ninh bộ mặt đồng hồ, nhưng điển hình nhất vẫn là kính Sapphire và phiên bản này cũng vậy. Nếu so sánh độ cứng thì Sapphire có lẽ chỉ thua mỗi kim cương. Qua đó, kính sapphire đi kèm thêm khả năng chống trầy hầu như tuyệt đối, bất chấp luôn cả các va chạm, giúp bảo vệ những tác động bên ngoài cho đồng hồ của bạn.

Đồng hồ Jaeger Lecoultre Master Grande 5086420 Replica 1:1 sử dụng mặt kính làm từ Sapphire nguyên khối

Chất liệu vỏ Case và vành Bezel

– – ● Thép không gỉ sẽ là chất liệu an toàn được chọn để chế tạo nên loại Jaeger Lecoultre Master Grande này, với đặc tính có thể chống sự ăn mòn trong môi trường hà khắc chả hạn như: Axit, kiềm hoặc muối và thêm đó là sự bền chắc khó với vật liệu nào với thể vượt qua.

– – ● Vành Bezel dáng tròn có 1 bề mặt trơn nhẵn và bóng sẽ góp phần làm cho tăng thêm sự hấp dẫn của người nhìn. Núm chỉnh giờ hình tròn ở ngoài vành Bezel sở hữu khía rãnh ở cạnh và trên đầu còn khắc chữ JL của nhãn hiệu rất tinh tế.

Mặt Dial, kim cọc và hiển thị Retro

– – ● Mặt Dial đồng hồ màu trắng gây thiện cảm với người yêu đồng hồ bằng một phần kim, cọc đơn giản đơn giản mang lại cảm giác cổ điển. Chiếc đồng hồ thể hiện bộ kim giờ, kim phút kiểu Dauphine, số phút được hiển thị tương đương vòng quanh cạnh mặt Dial. Các dòng chữ của thương hiệu được sắp xếp hợp lý trên mặt Dial.

Bộ máy Tourbillon đỉnh cao

– – ● Để chống lại những ảnh hưởng từ trọng lực tới khả năng chính xác của hệ thống bánh xe cân bằng, do trọng lực tác dụng lên khiến nó đứng yên và làm chiếc đồng hồ hoạt động kém hiệu quả và dẫn đến việc sai số, nhưng giờ đây với sự xuất hiện của lồng Tourbillon trên đồng hồ sẽ giảm sai số nhất định với độ dự trữ năng lượng ưu việt trong một mức thang cố định.

Xem thêm các mẫu đồng hồ khác tại : https://donghochat8668.com/