Đồng Hồ Breitling Navitimer 8 Automatic 41 A17314101C1X1

0
17

Đồng Hồ Breitling Navitimer 8 Automatic 41 A17314101C1X1 Replica 1:1

—> Breitling là một nhãn hiệu đồng hồ gắn liền tiếng tăm trong ngành nghề hàng không. 1 trong các bộ sưu tập với tính biểu tượng nhất của nhãn hiệu này là Navitimer. Được ra mắt lần trước hết vào năm 1952, Navitimer là 1 trong những dòng đồng hồ được nhiều phi công vô cùng đam mê.

—> Tới năm 2018, nhãn hàng Breitling đã tung ra thị trườngsản phẩm mới có tên Navitimer 8. Sở hữu ngoại hình thuần tuý nhưng cũng không kém phần đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, loạt sản phẩm này đã đem lại không ít sự thành công cho nhà sản xuất của mình.

—> ĐỒNG HỒ CHẤT 8668 sẽ giới thiệu tới anh chị em đồng hồ Breitling Navitimer 8 Automatic 41 A17314101C1X1 phiên bản hàng Replica 1:1 có độ hoàn thiện lên tới 96% so mang bản hàng hiệu.

Phân tích chi tiết về sản phẩm

—> Như đã kể ở trên, mẫu đồng hồ Breitling Replica 1:1 này sở hữu cá tính mẫu mã hơi cơ bản, ko cầu kì. Chạm ngay vào mắt chúng ta chính là phần mặt số của mẫu đồng hồ. với gam màu nền trầm, những chi tiết trên bề mặt đều được khéo léo khiến vượt bậc lên. Ở phiên bản này, nhà cung cấp sử dụng bộ cọc số Ả Rập để hiển thị những mốc giờ, ngoại trừ góc 6 giờ.

—> Chạy quanh đó trên phần mặt số, bộ đôi kim giờ và kim phút được lấy cảm hứng theo hình lưỡi kiếm. khi mà đó, phần kim giây được chế tác theo hình mũi tên. Thêm vào đó, trong khoảng phần cọc số tới bộ ba kim giờ-phút-giây đều được nhà sản xuất phủ 1 lớp dạ quang đãng lên bề mặt.

—> Bao bọc lấy mặt dial chính là bộ vỏ được khiến cho từ chất liệu thép ko gỉ. Thay vì được đánh bóng sáng nhoáng thì nhà sản xuất lại chọn lọc phương pháp gia công chải xước cho đa số những chi tiết trên bộ vỏ của sản phẩm. Điều này được bám sát theo nguyên tác của bản xịn.

—> Phần vành bezel cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trên loại đồng hồ này. Ngoài việc được chế tạo các rãnh khía đều đặn, thì bộ vành bezel này được ngoài mặt sở hữu khả năng xoay hai chiều thay vì nhất quyết 1 hướng như những phiên bản tiền nhiệm.

—> Breitling Navitimer Replica 1:1 này được trang bị bộ máy ETA 2824-2. Cỗ máy này được cấu tạo trong khoảng phổ biến linh kiện cơ khí khác nhau, có 25 chân kính và mang thể dao động ở tần số 4Hz (28.800vph). Ngoài hiệu năng ấn tượng, tính thẩm mỹ của ETA 2824-2 cũng được nhiều người nhắc đến.

Xem thêm các mẫu đồng hồ khác tại : https://donghochat8668.com/