Đồng Hồ Audemars Piguet Tourbillon

0
143

Giới thiệu đồng hồ Audemars Piguet Super Fake Tourbillon

Mẫu đồng hồ mang tính cổ điển, đẳng cấp luôn được tìm hiểu cao bởi sự thanh lịch, đơn thuần và và khả năng ứng dụng cao. Có lẽ chính bởi vậy, mỗi nhãn hiệu đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đều rất chú trọng tới việc cung cấp các kiểu dáng có tiêu chuẩn như vậy.

Hôm nay, Đồng Hồ Chất 866xin được giới thiệu tới quý các bạn sản phẩm đến từ nhãn hàng Audemars Piguet. Đây là 1 bản đồng hồ siêu cấp sở hữu thiết kế giống sát với bản hãng – dòng đồng hồ Audemars Piguet Fake ngày hôm nay là một phiên bản sở hữu cơ chế Tourbillon đắt giá. Cùng với đó là một bộ máy vô cùng phức tạp không như vẻ bề ngoài của 1 chiếc đồng hồ cổ điển.

Là một thiết kế đồng hồ Audemars Piguet Super Fake sở hữu phần nắp lưng vẫn được chế tác hở một chút. Có thể quan sát một cách dễ dàng bộ máy vận hành bên trong của nó

Tổng quan kiểu dáng đồng hồ Audemars Piguet Tourbillon

Đồng hồ Audemars Piguet Fake có ngoại hình bảnh bao mang bộ vỏ hoàn thiệnđược làm từ chất liệu thép ko gỉ và dây đeo tay da cá sấu tao nhã. 2 chiếc càng nối dây vát thẳng vững chắc, cùng bộ khóa gập truyền thống tạo điều kiện cho người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo đồng hồ trên tay, Cùng lúc giữ nguyên tính đơn thuần, tinh tế cho thiết kế. 

Mặt số đồng hồ kích thước 41mm, kết hợp hài hòa cùng bộ kim đồng hồ và cọc vạch chỉ giờ hoàn toàn bằng thép. Với hai chi tiết khá vượt bậc trên mặt số của đồng hồ Audemars Piguet Super Fake.

Đồng hồ Audemars Piguet Super Fake sở hữu ngoại hình bảnh bao với bộ vỏ hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ bền bỉ và dây đeo tay da cá sấu thanh lịch

Thứ nhất là cửa sổ chỉ ngày đặt tại vị trí 12h, hỗ trợ người tiêu dùng theo dõi thời gian 1 cách cụ thể, ngay trên đấy là biểu trưng thương hiệu được làm cho rất sắc nét. Thứ 2 ở góc 6h là bề ngoài lồng Tourbillon độc đáo, cơ chế Fly Tourbillon được hoàn thiện tinh xảo mang đi lại.mượt mà. Mang đến cho đồng hồ thêm phần sinh động đồng thời khiến cho nâng cao vẻ đẹp lôi kéo người nhìn ko để lại vẻ nhàm chán. Đây cũng được coi là mẫu mã đắt giá nhất trên loại đồng hồ Audemars Piguet.

Thứ hai ở góc 6h là thiết kế lồng Tourbillon độc đáo, cơ chế Fly Tourbillon được hoàn thiện tinh xảo với chuyển động.mượt mà. Đem lại cho chiếc đồng hồ thêm phần sinh động đồng thời làm tăng vẻ đẹp thu hút người nhìn không để lại vẻ nhàm chán. Đây cũng được coi là thiết kế đắt giá nhất trên chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake này.

Bề ngoài đồng hồ Audemars Piguet sở hữu phần nắp lưng vẫn được chế tác hở một chút. Sở hữu thể nhìn vào một bí quyết dễ dàng bộ máy vận hành bên trong của nó. Bao phủ trên hai mặt của mặt số là 2 mặt kính sapphire chống trầy xước cao. đồng thời tương trợ chống thấm cho dòng đồng hồ trong ngừng cho phép.

Audemars Piguet Tourbillon vận hành dai sức bởi cỗ máy tự lên cót Caliber 2909. Được chế tạo từ 280 chi tiết máy, 40 chân kính cùng bánh xe được mạ vàng PVD 18k. Các chi tiết máy được ngoại hình khôn xiết đẹp mắt. Bộ máy đảm bảo cho loại đồng hồ hoạt động tối đa trong thời gian dự trữ năng lượng cao. Đạt độ chuẩn xác cao với mức sai lệch thời gianmỗi ngày là không đáng đề cập.

Có lẽ chính bởi vậy, mỗi thương hiệu đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới đều rất chú trọng đến việc sản xuất những thiết kế với tiêu chuẩn như vậy. Hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin được giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm đến từ thương hiệu Audemars Piguet. Nhưng đây là một bản đồng hồ Super Fake với thiết kế giống sát với bản hãng.

Xem thêm các mẫu đồng hồ khác tại : https://donghochat8668.com/