Điểm ngắm mùa thu đẹp nhất thế giới

0
632

Rừng phong đỏ hay hàng cây rẻ quạt vàng ruộm một góc đường là hình ảnh thu hút nhiều khách Việt đến với Canada, Mỹ, Hàn Quốc, châu Âu, dù đi du lịch thuần túy hay kết hợp làm việc.

Khám phá, Tham quan

 

Canada vào thu trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết

Là đất nước nổi tiếng với biểu tượng lá phong, Canada vào thu trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết bởi những cánh rừng thay màu áo mới. Một trong những điểm thưởng ngoạn mùa thu lý tưởng là công viên Algonquin. Tại đây có hơn 1.200 điểm cắm trại, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động như leo núi, đạp xe…

Một ngày trải nghiệm Algonquin

Nhiều công ty ở Canada bán tour một ngày trải nghiệm Algonquin. Khách sẽ được đưa đến đây để trải nghiệm đi bộ đường dài và du thuyền trên sông.

Cánh rừng dương ở bang Oregon.

Ngay cạnh Canada, thiên nhiên rộng lớn ở Mỹ cũng ẩn chứa nhiều cảnh đẹp mê đắm mỗi dịp thu sang. Trên hình là một cánh rừng dương ở bang Oregon. Cây sẽ đổi màu trong suốt tháng 10.

Khu dân cư ở thành phố Providence

Nằm xen kẽ giữa những ngôi nhà, sắc cây vàng đỏ như tô điểm thêm cho khu dân cư ở thành phố Providence, bang Rhode Island. Sắc lá sẽ đạt đỉnh trong hạ tuần tháng 10.

Châu Âu cũng là điểm ngắm mùa thu lý tưởng

Châu Âu cũng là điểm ngắm mùa thu lý tưởng. Trong đó thủ đô Vienna của Áo được nhiều du khách đánh giá là phải đến một lần vào dịp này. Chỉ cần chuẩn bị một chiếc áo khoác và khăn mỏng, bạn có thể thoải mái dạo bước trên những con đường lá đỏ tuyệt đẹp.

Mùa thu lãng mạn ở Bỉ

Bruges ( Bỉ) như bước ra từ câu chuyện cổ tích mỗi khi mùa thu đến khi những hàng cây thay lá kết hợp hài hòa với kiến trúc cổ kính.

Thu Paris yêu từ cái nhìn đầu tiên

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là cảm nhận của nhiều du khách khi đến Paris ( Pháp), đặc biệt là vào thời gian này. Không cần phải vào khu vườn Luxembourg nổi tiếng hay các công viên, chỉ cần dạo bộ trên nhiều tuyến đường cũng đủ để bạn cảm nhận sự lãng mạn của thành phố này.

Khung cảnh nên thơ cho đồng quê nước Anh

Sự hòa quyện của những tòa lâu đài cùng thiên nhiên giao mùa tạo nên khung cảnh nên thơ cho đồng quê nước Anh.

Tổng hợp ')}