Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – cơ hội đầu tư với nhiều ưu đãi

  0
  1311

  Hiện nay trên thị trường nếu nói đâu là kênh đầu tư an toàn cũng như ổn định bậc nhất thì không thể bỏ qua được dấu ấn biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc. Và hơn hết hoàn toàn có thể nhận ra rằng đây cũng đang đem lại sự trải nghiệm mới không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng mà còn là nơi gửi gắm dòng tiền hoàn toàn tin tưởng và an toàn hơn.

  Biệt thự biển

  Với độ hot như thế nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng hoàn toàn có thể chọn được cho mình dự án đúng hay với quyết định sai lầm luôn mang đến những kết quả bất ngờ. Kết quả là nó ảnh hưởng trực tiếp đến dòng tiền, lợi nhuận và nguồn vốn của nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư không muốn những điều đó xảy đến với mình khi chọn sai sản phẩm thì biệt thự biển Vinpearl chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

  Có khá nhiều những dự án trên thị trường nhưng tại sao biệt thự biển Vinpearl Vingroup lại được ưu ái lựa chọn đến thế? Một nhà đầu tư sành sỏi nhiều kinh nghiệm thừa hiểu được rằng, đầu tư thông minh không chỉ nằm ở lợi nhuận mà còn mang ý nghĩa về tính lâu dài, bền vững. Bên cạnh đó, các sản phẩm đầu tư phải có khả năng sinh lời vượt trội, an toàn và bảo toàn dòng vốn hiệu quả. Và biệt thự biển Vinpearl là một trong những sản phẩm thỏa mãn được những yếu tố đó. Vinpearl là thương hiệu quản lý và vận hành khai thác BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup. Có thể kể đến những ưu điểm từ kênh biệt thự biển Vinpearl như sau:

  • Tất cả dự án của Vinpearl đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa, bên những bờ biển đẹp nhất.
  • Các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có hệ thống tiện ích cao cấp ngay trong khuôn viên dự án.
  • Chủ nhân các căn biệt thự Vinpearl đều sẽ được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao như: Vinpearl land, Vinpearl Safari, Vineco, Vinpearl Golf,…
  • Nhà đầu tư nhận được quyền sở hữu lâu dài khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl.
   Hàng năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl trong thời gian TỐI THIỂU 50 NĂM.
  • Các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl đều xây dựng tại những địa phương có du lịch đang trên đà tăng trưởng mạnh. Biệt thự Vinpearl có tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.
  • Biệt thự Vinpearl còn là tài sản kế thừa cho đời sau.

  biệt thự biển
  Vingroup đơn vị có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ đưa ra định hướng phát triển ngay từ những ngày đầu, Vingroup còn là đơn vị tiên phong tạo ra chính sách bán hàng ưu việt dành riêng cho phân khúc này. Đến này chính sách bán hàng biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl vẫn được xem là quy chuẩn của BĐS nghỉ dưỡng.

  Mức lợi nhuận chia sẻ trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 10 năm từ hoạt động cho thuê lại biệt thự.

  Hàng năm nhà đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ ngay tại căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Nếu không sử dụng hết có thể bán lại để gia tăng thêm lợi nhuận.

  Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay tối đa lên đến 65%GTBT. Được miễn phí lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
  Nhận mức chiết khấu 25%GTBT nếu không nhận cam kết 3 năm dòng lời.

  So với những kênh đầu tư có lợi nhuận cao như chứng khoán, tiền ảo lên xuống bất thường khó kiểm soát thì biệt thự biển Vinpearl đang là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Một kênh đầu tư vừa mang đến khoản thu nhập thụ động đều đặn 6 tháng/lần, được nghỉ dưỡng trọn đời miễn phí trong những khu resort 5 sao và có thể làm tài sản thừa kế cho đời sau. Với mức vốn đầu tư chỉ từ 4,5 tỷ VNĐ nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp và tất cả những giá trị, quyền lợi trên.

  Có thể tham khảo thêm những dự án khác của tập đoàn Vingroup tại website: http://bietthubiennhatrang.net để có thêm những kiến thức mới về kênh đầu tư khác hoặc liên hệ theo số hotline:

  để được chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư có thêm những quyết định chính xác hơn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

    ')}