Vì sao máy rửa xe gia đình motor từ “đắt” nhưng vẫn được ưa chuộng?

0
1890

Motor từ và motor chổi than là hai công nghệ phổ biến trong các dòng máy bơm rửa xe gia đình hiện nay. Trong đó, nếu như dòng chạy bằng motor chổi than có giá thành rẻ, phù hợp với hầu hết điều kiện kinh tế của nhiều người dùng thì máy dùng công nghệ motor từ lại có giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, không vì thế mà máy xịt rửa xe motor từ sẽ thua kém về số lượng khách hàng lựa chọn.

Máy rửa xe motor từ có tốt không
Hình ảnh máy rửa xe motor từ

Vậy vì sao máy rửa xe gia đình motor từ có giá thành đắt hơn những vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng? Để lý giải cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những điểm ưu việt của thiết bị này ngay trong bài viết dưới đây.

Công nghệ sản xuất cải tiến

Máy bơm rửa xe gia đình motor từ là dòng sản phẩm với công nghệ motor được sản xuất và lắp rắp trên dây chuyền cải tiến, mang lại nhiều tính năng ưu việt hơn so với dòng máy motor chổi than. Trong đó phải kể đến như khả năng chịu tải cao giúp máy hoạt động bền bỉ, dài lâu trong một khoảng thời gian làm việc liên tục, có tần suất cao. Ngược lại, với dòng máy chạy bằng motr chổi than lại không thể đáp ứng được yêu cầu này, nên chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng thấp.

Thiết kế mang tính ứng dụng cao và hiệu quả làm việc lớn

Cũng chính nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, đáp ứng tốt nhu cầu xịt rửa thường xuyên và tần suất cao mà máy rửa xe motor từ dùng cho gia đình cũng mang hiệu quả làm việc hơn hẳn với tốc độ phun nước lớn, nhanh, mạnh mẽ. Vì thế, thời gian xịt rửa diễn ra nhanh chóng, giúp tiết kiệm đáng kể điện năng và nguồn nước sử dụng.

Bên cạnh đó, máy được thiết kế trên công nghệ cải tiến với chức năng tự hút nước từ xô, chậu, bể nước mà không cần áp lực trên cao vô cùng tiện lợi. Tiêu biểu phải kể đến như máy phun rửa áp lực Karcher K2.360, V-jet VJ 1000,…mà bạn có thể tham khảo để quá trình vệ sinh trở nên đơn giản, thuận tiện hơn.

>>> Nhà phân phối máy rửa xe mini chính hãng ở HN

Độ bền cao, ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc

Độ bền cao, ít khi xảy ra sự cố hỏng hóc cùng chính là một trong những điểm thu hút lớn khách hàng ưa chuộng sử dụng. Bởi máy bơm rửa gia đình mô tơ cảm ứng từ không bị hao mòn, không phát ra tiếng ồn lớn như dòng máy chổi than. Do đó, qua một thời gian sử dụng dài lâu, máy luôn vận hành ổn định, đạt công suất làm việc như ban đầu và đặc biệt là ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc không mong muốn khác. Nhờ đó mà, người dùng không phải tốn kém các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ kiện thường xuyên.

Từ những ưu điểm trên cho thấy máy rửa xe gia đình motor từ mặc dù có giá thành đắt hơn máy sử dụng công nghệ motor chổi than nhưng đây lại là thiết bị đáng để bạn đầu tư nhất hiện nay. Bởi mức giá thành này hoàn toàn hợp lý so với những chức năng và công dụng mà nó đã mang lại cho người dùng.

>>> Xem thêm về máy rửa xe của Đức và Ý: https://linkhay.com/link/2554611/mua-may-rua-xe-gia-dinh-cua-duc-voi-y-loai-nao-tot-hon ')}