tự sơn hiệu ứng bê tông nếu biết những điều này

0
24

Tự tay trang trí ngôi nhà theo phong cách của bản thân chắc chắn là điều rất nhiều bạn yêu thích. Nên tiến hành sơn theo các bước nào để nước sơn đẹp và chất lượng như đội ngũ chuyên nghiệp? Vậy sơn giả bê tông là gì và nên thực hiện sơn như thế nào để đảm bảo chất lượng và hiệu quả, hãy đón đọc tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : bang mau son be tong –  tại sao hiện nay người ta lại chọn sơn hiệu ứng bê tông

Sơn hiệu ứng bê tông giúp nhà ở có thể thích ứng với nhiều phong cách xây dựng, trang trí nội thất khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng nhiều cách chọn lựa nội thất, đồ trang trí trong không gian mà không phải lo lắng rằng chúng sẽ bị “lạc” so với màu sơn.

Để có được lớp sơn tốt thì loại sơn bạn dùng cũng phải chất lượng. Vậy nên, chi phí cũng có phần cao hơn so với các loại sơn thông thường. Vậy nên, cần có sự hạch toán rõ ràng và tìm địa chỉ uy tín để mua sơn, tránh mua phải sơn giả, kém chất lượng với giá cao, gây lãng phí.

Sơn hiệu ứng không giống phương pháp sơn thông thường mà phải sử dụng các dụng cụ riêng của mình. Chẳng hạn, phải có các trowel là bay chuyên dụng, base chuyên dùng đã được pha sẵn màu. bên cạnh đó còn cần bọt biển, giấy nhám, sơn gel bảo vệ. Thiếu các dụng cụ này khiến lớp lớn không được như mong muốn.

Một trong những lý do khiến chất lượng sơn giả bê tông không như mong muốn đó chính là bề mặt tường không đạt chất lượng. Nếu chúng bị nứt, loang lổ, thấm nước hay không nhãn thì sau khi sơn xong, hiệu quả không giữ được lâu, lớp sơn dễ bị bong tróc, mất hiệu ứng.

Ở bước thứ 3, chúng ta sẽ dùng bay chuyên dụng để tạo lớp sơn đầu tiên. Chúng sẽ bước đầu định hình hoa văn, các lớp vân mây theo ý muốn của mình.

Lớp sơn thứ hai cũng được thực hiện tương tự lớp sơn đầu tiên, tuy nhiên sẽ mỏng hơn, nên thời gian chờ đợi nhanh hơn. Sau đó, cũng lấy giấy nhám chà nhẹ.

Sau khi có đủ 2 lớp sơn, tất cả những điều cần làm đó là phủ sơn gel bảo vệ. Với lớp sơn này, bề mặt tường của bạn được bảo vệ tốt hơn, kéo dài tuổi thọ và duy trì tính thẩm mỹ theo thời gian.

Nếu bạn đang cần sơn hiệu ứng bê tông thì Pukaco chính là cái tên không thể bỏ lỡ. Một kho sơn đa dạng, chất lượng và uy tín, cung cấp cho bạn nhiều mẫu sơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn dòng sơn cho khách hàng có nhu cầu dựa trên mẫu công trình, hiệu ứng hướng tới để có được sản phẩm phù hợp nhất.  Trang trí tường là một phần không thể thiếu trong quá trình xây dựng công trình hiện nay.  Tuy nhiên, nếu bạn không nắm được phương pháp làm chính xác, không chọn được sản phẩm chất lượng thì sản phẩm sau thực hiện sẽ không được hoàn hảo.

>>> Xem thêm : novacolor việt nam – Mách bạn các thông tin cơ bản của sơn giả bê tông