Quạt trần Panasonic và KDK 2 thương hiệu quạt Nhật số 1 hiện nay

0
135

Nói chung, có hai loại quạt trần chính – xoay chiều (dòng điện xoay chiều) hoặc DC (dòng điện một chiều). AC đề cập đến dòng điện có hướng đảo ngược và DC đề cập đến dòng điện chạy theo một hướng.

Một số hộ gia đình chọn quạt trần AC vì chúng rẻ hơn, nhưng tôi khuyên bạn nên chọn quạt trần DC vì chúng hiệu quả hơn. Quạt DC nhanh hơn, nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn, và quan trọng nhất là sử dụng ít năng lượng hơn (ít hơn tới 70%). Nó cũng có nhiều tùy chọn tốc độ hơn và nói chung là êm hơn. Tiêu chuẩn thị trường hiện tại là quạt DC. Bạn có thể mua một chiếc quạt DC với giá khoảng $ 200 – $ 300.


Quạt trần KDK
Được thành lập vào năm 1909 tại Nhật Bản có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất các thiết bị điện làm mát chất lượng hàng đầu như quạt trần, quạt sinh hoạt, quạt thông gió, máy làm mát thông minh và hơn thế nữa. Nổi tiếng về độ tin cậy, độ bền và hiệu suất vượt trội, quạt trần KDK có thiết kế được cấp bằng sáng chế số 1 giúp cánh quạt không rơi, đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Quạt trần KDK cũng có cánh quạt 3D độc đáo cung cấp luồng gió mạnh mẽ và mạnh mẽ trong khi duy trì tiếng ồn khi vận hành ở mức cực thấp.

Với kiểu dáng đẹp mắt mới nhất từ ​​dòng sản phẩm quạt trần điều khiển từ xa, quạt trần KDK kết hợp hoàn hảo với mọi nội thất hiện đại của ngôi nhà hiện đại. Các mẫu U60FW & U48FP cũng được trang bị đèn LED cho phép chủ nhà điều chỉnh mức độ sáng và lựa chọn màu sắc để tạo ra một không gian đáng yêu. Được gắn với Dấu hiệu An toàn đáng tin cậy, tất cả các quạt KDK Singapore đều đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất do Enterprise Singapore đưa ra. Lấy một cái ở đâu? Tìm cửa hàng gần nhất của bạn với công cụ định vị cửa hàng của họ tại đây – họ thực sự nằm ở khắp mọi nơi ở Singapore.

Lựa chọn nâng cấp – Quạt trần động cơ DC tốt nhất: Quạt trần Panasonic Econavi 4 cánh
Quạt trần động cơ DC tốt nhất là quạt trần Panasonic Econavi 4 cánh. Thật là ăn cắp khi bạn có thể nhận được chiếc quạt trần tích hợp nhiều tính năng này với mức giá dưới 500 RM.

Ưu điểm:

Quạt trần động cơ DC giá rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi
Chiều cao chỉ 286 mm, hoàn hảo cho các phòng có chiều cao trần thấp
Động cơ DC rất hiệu quả sử dụng công suất thấp nhất là 3W và tối đa là 41W.
Đi kèm với Yuragi, chức năng hẹn giờ và chế độ ngủ. Yuragi là một chức năng mà quạt thay đổi theo tốc độ quay để tạo ra làn gió tự nhiên và nhẹ nhàng
Công nghệ Econavi – cảm biến nhiệt độ thông minh, tự động điều chỉnh tốc độ không khí theo nhiệt độ phòng

Nhược điểm:

Đắt hơn quạt trần động cơ AC,
Chỉ có một tùy chọn màu có sẵn – bạc bạch kim.
Nếu màu sắc của quạt trần Econavi 4 cánh quá sáng so với sở thích của bạn, bạn có thể chọn KDK Sensa 4, về cơ bản là cùng một mẫu nhưng có tông màu tối hơn.

KDK Sensa 4 cũng có tính năng cảm biến nhiệt độ thông minh ngoại trừ việc họ không thể sử dụng thuật ngữ “Econavi” dành riêng cho sản phẩm Panasonic.