Phòng khám Thiện Hòa cắt bao quy đầu có tin cậy không?

0
159
Cắt bao quy đầu là cắt bỏ phần da thừa ở dương vật tránh viêm nhiễm ở vùng kín nam giới và các bệnh nam khoa khác. Hiện nay tại Hà Nội có phòng khám đa khoa Thiện Hòa được xem là được xem là địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất. Tuy nhiên vẫn có một bận phận nam giới đặt ra thắc mắc là phòng khám thiện hòa cắt bao quy đầu có tin cậy không? Để giải đáp thắc mắc này cùng chúng tôi theo dõi những thông tin sau đây

 

Phòng khám Thiện Hòa cắt bao quy đầu có tin cậy không?

 

Theo các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa hà nội thì không phải nam giới nào cũng phải cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu chỉ ở những trường hợp nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu gây khó chịu ảnh hưởng tới việc vệ sinh, đời sống sinh hoạt gây ra nhiều bệnh và biến chứng nguy hiểm

cat-bao-quy-dau-co-de-lai-di-chung-ve-sau-khong

 

Để cắt bao quy đầu nam giới có thể tới những cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện, để đảm bảo an toàn tránh nguy hiểm và biến chứng nam giới không được tự ý thực hiện tại nhà hay tới các cơ sở y khoa không minh bạch. Một trong những địa chỉ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu uy tín an toàn nam giới có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn đấy là phòng khám Thiện Hòa.

 

Đây là địa chỉ y tế được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu

 

– Hiện nay phòng khám đang tiến hành cắt bao quy đầu không đau an toàn bằng công nghệ châu Âu. Đây là thủ thuật chỉnh hình cơ quan sinh dục tiên tiến đang được áp dụng trên toàn thế giới, thủ thuật sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên thực hiện cắt bao quy đầu mà không gây đau đớn, vết cắt cực nhỏ nên tránh gây chảy máu, không để lại sẹo, nhanh phục hồi, đồng thời giúp hoàn thiện thẩm mỹ cậu nhỏ, tạo mỹ quan đẹp cho vùng kín.

 

Toàn bộ thời gian thực hiện cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ châu Âu chỉ mất tầm 10-20 phút, tùy vào từng trường hợp bệnh lý cụ thể. Sau thủ thuật không những mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho dương vật mà còn giúp nâng cao chất lượng quan hệ tình dục hiệu quả rõ rệt. Sau thủ thuật không gây tác dụng phụ và biến chứng về sau, giúp nam giới tự tin hơn vào bản thân.

 

– Đội ngũ y bác sỹ cắt bao quy đầu tại phòng khám đều là những bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong thực hiện thủ thuật nên có thể nắm rõ tình hình cụ thể người bệnh, thao tác thủ thuật nhanh gọn, chính xác, không làm tổn thương đến các tổ chức bình thường của cơ thể, rút ngắn thời gian thủ thuật.

 

– Chi phí thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng rất hợp lý, mọi hạng mục khám, điều trị đều được quy định công khai minh bạch theo quy định của Sở y tế để người bệnh có thể tham khảo trước. Hơn nữa tùy vào từng mức độ bệnh nặng nhẹ của mỗi người mà bác sỹ sẽ có thông báo cụ thể về mức chi phí với người bệnh trước khi bạn quyết định có nên tiếp tục điều trị hay không, thực hiện nguyên tắc điều trị dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía người bệnh.

 

– Đặc biệt khi cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa hà nội  thì nam giới sẽ được thực hiện trong một môi trường riêng tư, kín đáo, mọi thông tin cá nhân đều được giữ bí mật tuyệt đối, nam giới không phải lo sợ e ngại hay xấu hổ, sau thủ thuật có thể ra về ngay nếu như sức khỏe tốt.

 

– Ngoài ra thời gian khám và cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng rất linh động, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày chủ nhật và ngày lễ tết, thời gian làm việc trong ngày kéo dài từ 8h sáng đến 20h cùng ngày, vì thế mà nam giới có thể tranh thủ ngày nghỉ hoặc giờ tan ca đi khám và thực hiện thủ thuật, không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập của người bệnh.