Hút thai ở đâu an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

0
306

Tôi tên Minh Minh, năm nay 22 tuổi, mới ra trường và chưa có công việc ổn định. 1 lần vì nghe lời dụ dỗ đường mật của bạn trai, tôi đã trao thân cho anh và trót mang thai. Do không được thừa nhận tôi đã quyết định bỏ thai. Vậy hút thai ở đâu an toàn? và chi phí hút thai có đắt không? Mong bác sĩ giải đáp !

Trả lời: chào bạn Minh Minh, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Chắc hẳn quyết định phá thai đã gây ra không ít khó khăn cho bạn. Nhưng có lẽ đó là cách giải quyết an toàn và phù hợp nhất bây giờ, bởi bạn còn khá trẻ lại chưa có công việc ổn định, kinh tế khó khăn. Dưới đây, là địa chỉ phá thai an toàn bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Hút thai ở đâu an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Để không ảnh hưởng đến đường con cái sau này, bạn nên lựa chọn những địa chỉ hút thai an toàn, có giấy phép hoạt động đàng hoàng, đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn cao. Tại Hà Nội, một địa chỉ bạn không thể bỏ qua chính là Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tọa lạc tại 73 Trần Duy Hưng bởi:

Phòng khám luôn ưu tiên “ chất lượng dịch vụ” lên hàng đầu, toàn bộ trang thiết bị máy móc đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến có nền y học phát triển. Phòng thủ thuật đảm bảo đủ ánh sáng, nhiệt độ thích hợp, được khử khuẩn thường xuyên đảm bảo phá thai thành công. Cùng với phương châm phục vụ “ 1 bác sĩ, 1 y tá, 1 bệnh nhân” nên khi phá thai tại đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng. Bên cạnh đó, Đa khoa thiện Hòa có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Tin chắc với những gì Đa khoa Thiện Hòa đang có, sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn phòng khám làm địa chỉ hút thai an toàn. Hiện phòng khám đang sử dụng phương pháp hút thai bằng ống trực quan siêu dẫn có độ chính xác cao, thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và tử cung không bị ảnh hưởng bạn có thể tham khảo.

Chi phí hút thai an toàn là bao nhiêu?

Để biết chính xác, chi phí hút thai an toàn, không đau là bao nhiêu? bạn cần đến trực tiếp cơ sở y tế, bởi chi phí hút thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Sức khỏe thai phụ: nếu sau khi thăm khám và tiến hành các xét nghiệm cần thiết mà thai phụ mắc các bệnh: phụ khoa, rối loạn đông máu, bệnh tim mạch….Lúc này, các bác sĩ sẽ xử lý trước, sau đó mới tiến hành thủ thuật phá thai đảm bảo không có biến chứng và chi phí sẽ cao hơn so với những thai phụ sức khỏe tốt.

Cơ sở y tế thực hiện: chắc chắn chi phí hút thai ở mỗi cơ sở là khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo hút thai an toàn, bạn nên đến những địa chỉ chất lượng, uy tín hạn chế rủi ro không mong muốn cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này.

Trình độ bác sĩ và trang thiết bị máy móc: thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao và thiết bị y tế hiện đại mang lại sự an toàn và hiệu quả cao hơn. Nên chi phí sẽ nhỉnh hơn một chút.
Nếu bạn đang quan tâm đến, phương pháp phá thai không đau bằng ống hút trực quan siêu dẫn hoặc chi phí hút thai an toàn tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Hãy liên hệ trực tiếp hotline phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://phathaiantoan.com.vn/hut-thai-o-dau-an-toan-va-chi-phi-hut-thai-hop-ly/