Hublot Like Auth Calendrier Perpétuel -Đồng hồ đeo tay khẳng định nghệ thuật ( Phần 2 )

0
55

Qua mặt sau của chiếc đồng hồ Hublot Fake, bạn có thể coi thấy cỗ máy tự động được sản xuất in-house của thương hiệu Hublot đã và đang hoạt động qua mặt kính khoáng Sapphire trong suốt. đi liền, các bạn cũng có thể biết được số ref và số thứ tự của phiên bản giới hạn tại mặt sau. dòng đồng hồ đeo tay này chỉ được sản xuất với số lượng 99 chiếc mà thôi.

Mặt dial của chiếc Hu.blot Fake xịn Calendrier Perpétuel ko sở hữu những màu căn bản như trắng, bạc hay đen mà là Một màu hồng nhạt. Theo cách các người chơi đồng hồ đeo tay thường gọi thì đây là mặt dial cá hồi, dễ dàng vì màu này giống với những lát thịt cá hồi tươi ngon. Trong giới đồng hồ, có vô cùng nhiều bộ phận có danh hiệu mới lạ tương quan đến món ăn, đơn cử như vành bezel pepsi của thương hiệu Rolex.

Chiếc đồng hồ này sở hữu chức năng lịch vạn niên, được đặt trên nhiều mặt số phụ. Vì nguyên do này, Hu.blot đã phải cấu tạo các mốc giờ 1 cách rất là dễ dàng để mặt dial phát triển thành cân nhắc hơn, ko quá rối mắt.

Ba mặt số phụ của Patek Philippe nautilus Fake được đặt lần lượt ở các góc Ba giờ, 9 giờ và 12 giờ, tương ứng với các chỉ mục ngày, thứ và tháng. Ở trong mặt dial phụ chỉ tháng còn có 1 ô nhỏ hiển thị 5 nhuận, sẽ hiện diện chữ L vào những 5 có 366 ngày. những mệnh lệnh lịch này có thể được chỉnh Một cách nhanh nhẹn bằng các nút bấm bên cạnh đồng hồ.

Trên mặt số còn xuất hiện Một cung ở góc Sáu giờ, đây chính là kim giây Retrograde. Giải thích 1 những cách dễ dàng thì kim Retrograde sẽ ko di chuyển theo vòng tròn, mà lúc đi hết cung tròn nó sẽ tự nhảy về nơi ban đầu. Đây là Một cách thiết kế khá thú vị nhưng tính năng này cũng tốn kém rất nhiều sức sống của cỗ máy.

Để điều khiển các tính năng phức tạp như lịch thường niên và kim Retrograde, Hublot đã tự sản xuất cho mình Một cỗ máy tách biệt. bộ máy in-house của Hublot hoạt động với tần số 28,800 bph và sở hữu 35 chân kính.

Kế bên đấy, cỗ máy này cũng được thử nghiệm với 5 nơi khác nhau. Năm nơi được thử nghiệm tương ứng với những gửi đồng của cánh tay người sử dụng. Có 2 nơi theo phương ngang và Ba nơi theo phương dọc.

Mặc dù không thể sánh được với các nhãn hiệu cao cấp như Patek Philippe hay A.Lange & Sohne, cỗ máy của Hu.blot cũng được hoàn thiện Một cách tỉ mỉ với những đường vân sọc Cotes de Geneve. những chữ được khắc trên bộ máy được mạ vàng cũng tạo ra sự nổi bật đáng chú ý.

Xét Một những cách khái quát, mẫu đồng hồ đeo tay Hublot Like Auth Calendrier Perpétuel có Một vẻ bề ngoài khá cổ điển nhưng cũng sự thật vượt trội nhờ mặt dial hồng nhạt. nếu đi vào từng góc cạnh, bạn sẽ bị cuốn hút bởi hoạt động nhịp nhàng của kim giây, cùng với ấy là sự sửa đổi tốc độ đột ngột mỗi lúc kim Retrograde nhảy về vị trí ban đầu, những chuyển động đó sẽ khiến cho bất cứ ai cũng bị mê hoặc.

Dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Calendrier Perpétuel chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 99 chiếc. Vì có số lượng cực kỳ ít nên mẫu đồng hồ đeo tay này chưa có nhiều giao dịch trên thị trường quốc tế, việc sở hữu 1 chiếc đồng hồ như thế hẳn sẽ khiến cho người chủ hết sức tự hào.