Gối memory foam là gì?

0
137

Gối memory foam là gì, nó có lợi ích gì đặc biệt mà hiện được thật nhiều người chọn, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé sau đây bạn nhé.

Gối memory foam là gì?

Gối memory foam là kiểu gối được sản xuất ra bằng nguyên liệu memory foam, một vật liệu thông minh được cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ sáng chế. Đặc điểm nổi bật của chất liệu này là khả năng chậm độ đàn hồi, rất tốt cho xương khớp và cơ bắp.

Tính năng hữu dụng của gối memory foam

Khả năng đàn hồi chậm
Tính đàn hồi chậm là một trong một số ưu điểm vượt trội của gối memory foam, làm cho người nằm cố định được vùng cổ, gáy và đầu, ngăn chặn hiện tượng đau nhức, hỗ trợ có một giấc ngủ ngon và thể lực phấn khởi khi ngủ dậy.

Khi chúng ta ấn lên bề mặt gối sẽ lưu lại dấu tay từ khoảng 3 – 10 giây cho đến khi về trạng thái ban đầu, với tính năng vượt trội này, gối memory không bị xẹp lún trong quá trình áp dụng.

Trọng lượng nhẹ
Gối memory foam có trọng lượng tương đối nhẹ, cực kì dễ dàng vệ sinh và di chuyển.

Thoáng khí tốt
Gối memory foam với những lỗ thông hơi nhỏ làm lưu thông không khí phù hợp, giữ gối luôn thông thoáng và khả năng thấm hút mồi hôi tốt, không thấm nước.

An toàn với thể chất
Gối memory được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xử lý qua nhiều công đoạn, không gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn đối với cơ thể.

Nâng đỡ cột sống cổ
Gối được thiết kế theo kiểu lượn sóng khoa học nên có tác động nâng đỡ vùng cột sống cổ, nâng đỡ cổ vai đầu tốt ưu nên cột sống luôn thẳng ở mọi tư thế, đồng thời làm lưu thông máu một cách dễ dàng.

Gối memory foam bao nhiêu tiền?

Gối memory foam bao nhiêu tiền là những câu hỏi mà thật nhiều người quan tâm, đặc biệt là với những ai đang muốn mua gối này sử dụng. Và điều này sẽ tùy thuộc vào thật nhiều yếu tố; kích thước gối, thương hiệu gối, cửa hàng kinh doanh chăn ga gối nệm… Bởi kích thước càng lớn, giá càng cao, và nếu quí vị lựa chọn đúng cửa hàng, thương hiệu gối chính hãng, uy tín thì quí vị sẽ mua được gối với giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

Hy vọng bạn sẽ chọn được gối memory foam tốt nhất.

Xem thêm: topper nệm memory foam