Địa chỉ thu mua phế liệu tại Hưng Yên

0
286

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng nhận thu mua phế liệu tại Hưng Yên và các khu vực lân cận ( Phố Nối A – Phố Nối B , Thành phố Hưng Yên , Ân Thi , Khoái Châu , Kim Động , Mỹ Hào , Phù Cừ , Tiên Lữ , Văn Giang , Văn Lâm , Yên Mỹ ).Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ  Thu Mua Dây Điện CũThu Mua Phế liệu Giá Cao tại Hưng Yên chuyên nghiệp, uy tín, giá cao; cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với Quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng với dịch vụ đảm bảo – giá cả ổn định – thu gom dọn vệ sinh sạch sẽ

–  Thu mua phế liệu giá cao tận nơi
–  Dịch vụ thu mua phế liệu 24/7, không nghỉ lễ chủ nhật, đồng ý tăng ca để kịp thời phục vụ khách
–  Thu mua trên địa bàn cả nước, có hệ thống chi nhánh trên cả nước.
–  Chính sách hoa hồng cao cho người giới thiệu
–  Sử dụng máy móc hiện đại, nhân viên đông đảo làm việc chuyên nghiệp
–  Đầy đủ chứng từ pháp lý.

Chúng tôi chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác.

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Huy Hoàng luôn mong muốn được hợp tác với nhiều khách hàng mới. Ban quản lý  công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Quý khách. Vì đã tin tưởng chúng tôi trong suốt những năm qua. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng. Cùng với những lời góp ý  đã giúp Huy Hoàng ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.  Để phát triển thành  một công ty mang tầm vóc quốc tế.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng

Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM

Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline :

Miền Bắc : 0912.586.246 ( Mr Huy )

Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )