Đánh giá đồng hồ Stefan Johansson Vaxjo Mark VIII D033

0
136

Bạn sẽ thật sự thích cỗ máy rotor auto màu đen này và bạn có thể xem thấy nó thông qua nắp lưng tinh thể sapphire. mặt số rất là dễ đọc và ko bị lóa từ nhiều phía. Phải mất Một tầm khoảng thời gian để đánh giá cao mặt đồng hồ nhưng cuối cùng tôi cũng nhìn ra được những thành tích của thiết kế. Có sự pha trộn giữa tính dễ đọc và phần sắp đặt hoàn thiện cũng như mức độ tương phản của kim và mặt số. các chỉ báo giờ và kim chạm rỗng được phủ lume SuperLumiNova để cải thiện tính dễ đọc.

>>>> Tham khảo thêm đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM

Review đồng hồ Stefan Johansson Vaxjo Mark VIII D033

1 điều mà Stefan Johansson sự thật muốn tập trung vào là chế tạo, cải thiện. Anh đấy cần chế tạo ra 1 cái đồng hồ đeo tay hoàn toàn dành riêng bạn. các bạn sẽ có được một vài chọn lựa dây đeo (các dây da với những dây cao su thiên nhiên được khâu và sơn) và một vài lựa chọn khác và các bạn cũng có thể khắc tên của mình lên nắp lưng tinh thể nếu bạn thực sự cần

Cựu tay đua giỏi Stefan Johansson đã bắt đầu cầm tay vào sản xuất các chiếc đồng hồ đeo tay cho riêng mình và bạn bè đua xe của mình. Trong Một thời gian ngắn ông sẽ thực hiện công việc với các nhãn hiệu đồng hồ cho tới lúc ông quyết đoán rằng ông có nhu cầu tự làm Một chiếc đồng hồ cho riêng mình. các người hâm mộ đua xe có thể sẽ bị vượt trội với danh sách những chủ sở hữu của đồng hồ đeo tay Stefan Johansson Vaxjo.
sản phẩm được mọi người chú tâm

Nhãn hiệu đồng hồ Audemars Piguet Fake đã và đang phát triển này bây giờ có Một loạt các mô hình đồng hồ đeo tay do Stefan và nhóm của ông thiết kế. toàn bộ những chiếc đồng hồ đó đều được lấy sự yêu thích từ những chiếc đua. Chiếc đồng hồ mà tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở đây là chiếc đồng hồ đeo tay Stefan Johansson Vajxo Mark VIII D 033. Được giới hạn tới 250 chiếc, đồng hồ đeo tay được lấy niềm đam mê từ collection Corum Admiral’s Cup mà Stefan thích. bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự giống hệt ở các lá cờ xung quanh mặt số. Thay vì là cờ hiệu của những cuộc đua thuyền, các chiếc cờ đấy có xuất xứ từ những cuộc đua F1.

Review đồng hồ Stefan Johansson Vaxjo Mark VIII D033

Đồng hồ đeo tay này có kích thước lớn nhưng đeo thật sự tha hồ. Với chiều rộng 47mm, tôi ngạc nhiên khi đồng hồ đeo tay này phù hợp với cổ tay của tôi. bộ vỏ máy bằng thép cao cấp, được sơn PVD đen. Stefan đã chọn 1 viền mỏng để các bạn có thể nhận thấy được kích thước tối đa của mặt số. thiết kế này hoàn toàn ko thông dụng trên những chiếc đồng hồ đeo tay lớn như vậy này mặc dù trong tương lai các chiếc đồng hồ Stefan Johansson Vaxjo sẽ có Một bộ vỏ máy và viền bezel được thiết kế lại. bộ khung vỏ máy đen mịn chẳng phải là điểm khác biệt của đồng hồ đeo tay và cấu tạo làm cho nó rành mạch hơn. vỏ máy đẹp và tiện nghi, nhưng như tôi đã nói thì mặt số sẽ quyến rũ cái nhìn của bạn hơn. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều được trang bị động cơ tự động ETA Thụy Sĩ Valjoux 7750. mặt dial phụ giây ở nơi 9 giờ được gỡ bỏ để mặt số tổng thể trông đối xứng hơn. nếu mà bạn cần tính các giây, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng chức năng chronograph.

Dây cao su thiên nhiên có chất lượng rất là cao được in logo Stefan Johansson Vaxjo và chữ kí của thương hiệu Panerai được chạm khắc trên khóa dây đeo tay. khi bạn lấy đồng hồ đeo tay, Stefan Johansson Vaxjo sẽ đặt đồng hồ đeo tay của bạn 1 hộp dây cót. Đây là Một cách rất là thông minh, nó làm hài lòng khách hàng và cực kỳ ít những nhãn hiệu đồng hồ đeo tay đẳng cấp làm được điều đấy. nếu như các bạn muốn đặt hàng trực tiếp với Johansson, ông sẽ đích thân nhận đơn đặt hàng của bạn và làm theo đề nghị của bạn.

Giá của đồng hồ đeo tay Mark VIII D 033 là $ 9,500, nó cũng là Một trắc trở cho các người yêu thích nó. Mô hình này chỉ được sản xuất 250 chiếc với số ấn bản khắc trên mặt vỏ máy, nhưng có nhiều vô số chọn lựa trong phạm vi 250 chiếc này. nhãn hiệu của Johansson đang phát triển Càng ngày càng tốt hơn và tôi mong chờ sẽ coi cảm thấy các chiếc đồng hồ đeo tay và thiết kế trang nhã hơn nữa trong trung bình thời gian tới.