Chuyển phát nhanh đi Croatia

0
30

Với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Croatia của An Tín Phong, cước phí vận chuyển được tính dựa vào khối lượng kiện hàng. Mỗi mức trọng lượng sẽ có 1 mức giá khác nhau. Với An Tín Phong, thời gian thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh đi Croatia trung bình từ 6-7 ngày làm việc.
+ Phí chuyển phát nhanh đi Croatia có trọng lượng 10kg thì giá là 169,96USD
+ Phí chuyển phát nhanh đi Croatia có trọng lượng 20kg thì giá là 305,86USD
+ Phí chuyển phát nhanh đi Croatia có trọng lượng 21-30kg thì giá là 11,95USD/Kg
+ Phí chuyển phát nhanh đi Croatia có trọng lượng 31-44 kg thì giá là 11,85USD/Kg
+ Phí chuyển phát nhanh đi Croatia có trọng lượng 45-70kg thì giá là 11,25USD/Kg
+ Phí chuyển phát nhanh đi Croatia có trọng lượng 71-99kg thì giá là 11,15USD/Kg
+ Phí chuyển phát nhanh đi Croatia có trọng lượng 100-299kg thì giá là 10,95USD/Kg
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Croatia của An Tín Phong được vận chuyển bằng các hãng lớn như: DHL, TNT, FedEx, UPS. 

Thời gian vận chuyển hàng đi Croatia là bao lâu?
Nếu điều quan trọng hơn là nhận được phong bì hoặc bưu kiện của bạn càng sớm càng tốt, dịch vụ tên lửa đẩy của chúng tôi sẽ được gửi và gửi đi với tốc độ cao. Dịch vụ được theo dõi đầy đủ này (tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được theo dõi) được vận hành bởi một nhà vận chuyển nổi tiếng thế giới và cung cấp dịch vụ giao hàng đến Croatia trong 2-4 ngày làm việc. Còn với dịch  vụ giao hàng tiết kiệm, thời gian vận chuyển là từ 4-10 ngày làm việc. Gói hàng sẽ được giao đến tận tay người nhận, dù là nhà riêng hoặc có thể là cơ quan làm việc của người nhận. 

Theo dõi gói hàng của bạn đến Croatia từ mọi nơi trên thế giới
Một lợi ích chính khác của việc gửi với chúng tôi là hệ thống theo dõi bưu kiện của chúng tôi, cho phép dễ dàng truy cập thông tin mới nhất liên quan đến việc giao hàng của bạn. Chỉ cần nhập mã vận đơn theo dõi của bạn vào trang web của chúng tôi và bạn sẽ thấy thông tin mới nhất.
Một điều khác cần ghi nhớ:
Đôi khi khách hàng của chúng tôi đưa ra phản hồi về việc theo dõi lô hàng mà họ không nhận được thông tin cập nhật ngay lập tức sau khi nhận hàng.
Vì các đối tác chuyển phát nhanh của chúng tôi quét từng bưu kiện đến bằng tay, chúng tôi biết về sự chậm trễ có thể xảy ra đối với các bản cập nhật. Thông tin đầu tiên sẽ xuất hiện trong vòng 24 giờ và bạn sẽ có thể theo dõi lô hàng của mình đến Croatia từ đó.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh của chúng tôi giúp việc vận chuyển hàng hóa đi Croatia dễ dàng nhất có thể cho doanh nghiệp của bạn, nhưng chúng tôi không dừng lại ở đó. Đội ngũ hiểu biết của chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp và đưa ra lời khuyên về các chính sách bảo hiểm hàng hóa.
Tất cả những gì bạn cần làm để nhận được báo giá miễn phí là điền vào biểu mẫu trực tuyến đơn giản của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về việc gửi hàng hóa đi Croatia cũng như các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, hãy duyệt qua trang Câu hỏi thường gặp chi tiết của chúng tôi, ngay hôm nay.

Các mặt hàng đến Croatia mà bạn được phép gửi
Cho dù là giao hàng cá nhân hay doanh nghiệp, điều quan trọng là phải biết các quy tắc nhập khẩu đối với các mặt hàng đến Croatia. Cũng như các quốc gia thành viên khác của Liên minh châu Âu, danh sách các mặt hàng bị cấm và được phép sử dụng rất nghiêm ngặt.
Chúng tôi khuyên bạn nên điều chỉnh những gì được phép hoặc không được phép từ danh sách được hiển thị trong phần trợ giúp của chúng tôi.

Đôi nét về Croatia
Croatia là đất nước có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Nằm tại Trung và Đông Nam Âu, với dân số hơn 60 triệu người. Croatia có ngành công nghiệp du lịch ngày càng phát triển và vị trí thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp nằm gần nhiều thành phố thủ đô châu Âu lân cận khác, cơ sở hạ tầng đang phát triển nhanh chóng. Croatia có nhiều địa điểm được công nhận là di sản thế giới như: Khu phức hợp lịch sử của Split với Cung điện Diocletian, vườn quốc gia các hồ Plitvice, thánh đường Thánh James tại Šibenik, thành phố lịch sử Trogir,…
Tham khảo thêm:
Dịch vụ ship hàng đi Úc của An Tín Phong Express
Dịch vụ ship hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express