Cách xem gà chọi qua tướng mắt

0
45

Người ta thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và đối với gà chọi cũng vậy, đôi mắt là nơi ẩn chứa sức mạnh, nơi hun đúc khí chất và bản lĩnh của một chú gà trống thực thụ. Căn cứ vào hình dạng của mắt, màu sắc của mắt…

Nhưng mỗi màu mắt, hình dạng của mắt gà đều đòi hỏi điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

==>Hãy cùng dự đoán soi kèo bóng đá anh để có cách đặt cược hợp lý và mang về tiền thưởng hấp dẫn nhé!

Tầm quan trọng của đôi mắt đối với gà chọi

Ảnh hưởng tới vẻ đẹp

Và như đã nói ở trên, khi xem trực tiếp đá gà, gà trống mắt càng nhanh, càng sắc càng tốt. Không nói đến yếu tố gà chọi hay không, nhưng đôi mắt của gà trống đã thể hiện phần nào phong cách của gà chọi. Tất cả họ sẽ say.

Yêu một cô gà mái nhanh nhẹn, thông minh, lanh lợi, mắt sáng và hung dữ, hiếu chiến, ngược lại, cô gà mái tuy xinh đẹp nhưng ánh mắt, cử chỉ lúng túng và ngây thơ thì nhiều người sẽ không thích cô ấy cho lắm.

Cách xem gà chọi qua tướng mắt
Cách xem gà chọi qua tướng mắt

Đánh giá tình trạng sức khỏe

Gà khỏe mạnh có đôi mắt tinh anh, lanh lợi, ngược lại gà ốm có biểu hiện lờ đờ, đỏ mắt, thiếu sức sống nên đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của gà, đặc biệt là một số bệnh liên quan đến mắt. như chảy nhiều đờm, chảy nước mắt hoặc sưng mắt có bọt là những bệnh thường gặp ở gà. Hoặc gà cũng có thể là gà.Bệnh sâu mắt cũng nên chú ý một chút.

Ảnh hưởng tới lối đánh, tốc độ ra đòn và né đòn

Khi gà tham chiến chúng có thị lực tinh tường và luôn cảnh giác, không bao giờ để mắt ở vị trí cũ mà phải đảo mắt liên tục để tìm kiếm các vật xung quanh. Nó có mất an toàn hay không? Trong trận chiến, con mắt tinh tường tránh được các đòn tấn công của kẻ thù. Và từ đó anh sẽ tung ra những cú đấm hạ gục đối thủ